Lựa chọn máy scan cho văn phòng công chứng

Các văn phòng công chứng thường xuyên phải sử dụng việc sao lưu văn bản chứng từ. Máy photocopy là thiết bị không thể thiếu trong công việc hàng ngày đối với các công chứng viên. Ngoài ra, việc sao chụp thẻ cứng (như căn cước công dân) rất thường xuyên và cần máy scan chuyên dụng để giải quyết. iScan sẽ tư vấn máy scan quét thẻ cứng và giấy tờ dành cho các văn phòng công chứng.

Thông thường, việc scan thẻ cứng được các công chứng viên thực hiện dễ dàng trên máy photocopy. Tuy nhiên nhược điểm là thao tác chậm, chỉ scan được từng thẻ.

☼ Tham khảo:

Máy scan di động Brother – Giải pháp scan thẻ cứng chuyên nghiệp

Brother đã giới thiệu một số mẫu máy scan được thiết kế chuyên dụng để quét các loại thẻ nhựa thiết kế theo chuẩn quốc tế như:

  • Căn cước công dân – Chứng minh thư
  • Bằng lái xe
  • Thẻ bảo hiểm y tế
  • Thẻ ngân hàng.

Qua clip review ở trên có thể nhận thấy: Nhờ có khe để scan thẻ cứng chuyên dụng, tài liệu của bạn đảm bảo không lo gẫy hỏng, scan nhanh chóng và liên tục. 

Không những vậy, khả năng scan và xử lý hình ảnh giấy tờ văn phòng của Brother 1000w cũng rất ấn tượng. Bản scan sắc nét nhờ phần mềm chuyên nghiệp Control Center 4 của Brother.

Brother ADS-1100w-Máy scan siêu nhỏ gọn dành cho văn phòng

Tất nhiên, máy scan Kodak hoặc Fujitsu cũng có thể giải quyết bài toán thẻ cứng một cách dễ dàng. Nhưng với chi phí phù hợp, các văn phòng công chứng hoàn toàn có thể kết hợp một chiếc máy scan di động nhỏ gọn của Brother để hỗ trợ công việc hàng ngày.

iScan cung cấp dịch vụ Cho thuê máy scan Brother 1000w, 1100w chỉ từ 300.000 VNĐ/tháng:

 • Không mất chi phí đầu tư thiết bị
 • Không mất chi phí bảo trì, thay thế linh kiện (đèn scan, lô cuốn,…)
 • Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhanh chóng
5/5 - (23 bình chọn)

Trả lời

error: Nội dung bản quyền bởi iScan.vn