Scan linh hoạt, nhỏ gọn với máy scan Ricoh ScanSnap IX100

Ricoh ScanSnap IX100 là dòng sản phẩm ScanSnap được cấp nguồn bằng pin nhanh nhất trên thế giới. Cho dù bạn cần quét phiếu thu, hợp đồng, thẻ nhựa,  thì iX100 vẫn có thể thực hiện quét mà không cần desktop, gắn liền với môi trường mang tính di động của bạn. Với tính năng hỗ trợ không dây và với trọng lượng chỉ khoảng 400g, iX100 đáp ứng tính năng di động và quét không dây cho PC hoặc MAC của bạn, cũng như thiết bị iOS hay Android.

Nhỏ gọn, tính di động cao

  • Sản phẩm nhỏ gọn, chỉ nặng 400g. Giúp bạn dễ dàng di chuyển sử dụng ở mọi nơi một cách thuận tiện và đơn giản. Rất phù hợp để dùng cho cá  nhân.
  • Bên cạnh đó sản Ricoh ScanSnap còn được trang bị nguồn cấp bằng pin nên càng thuận tiện cho việc scan di động. Có khả năng scan 260 tài liệu khi Pin được nạp đầy và có thể dễ dàng nạp sạc lại cho Pin bằng bộ sạc USB

Kết nối wifi hoặc USB

  • Ricoh ScanSnap IX100 có thể dò tìm mạng Wifi của bạn tại nhà, trong văn phòng hay trên đường đi. Với chế độ Direct Connect bạn có thể thực hiện scan thông qua mạng không dây.
  • Máy quét cá nhân cầm tay có kết nối WIFI, tốc độ quét 5.2 giây/trang, tích hợp pin lithium, Dual scan (Scan 2 mặt bán tự động), chức năng quét liên tục, tự động ghép hai nửa trang A3, Scan plastic cards, Trọng lượng 400g.
  • Tự động chuyển văn bản tiếng Việt sang MS Word, Excel, Powerpoint. Tự động tách bộ theo keyword. Scan vào thiết bị di động (Android, iOS). Scan vào các ứng dụng đám mây (Google Docs., Sharepoint…)

Tự động nối 02 trang lại với nhau

Ngay cả các biểu đồ, hoặc sơ đồ có kích thước lớn hơn trang A4 cũng có thể Scan được. Ta chỉ cần gấp lại làm đôi. Sau đó thực hiện Scan 02 mặt, và iX100 sẽ tự động nối chúng lại với nhau.

Kết nối với các ứng dụng thuận tiện hơn

Với ScanSnap Sync, trên bất kỳ thiết bị nào mà bạn đang sử dụng, bạn có thể dùng các dữ liệu đã quét ScanSnap Organizer hoặc ứng dụng di động ScanSnap Connect Application. ScanSnap Sync sẽ tự động đồng bộ dữ liệu đã quét giữa 02 thiết bị. Điều này giúp cho bạn linh hoạt hơn trong việc quản lý dữ liệu mà không phải lo ngại việc bạn đang ở đâu.


iScan cung cấp giải pháp số hóa tài liệu chuyên nghiệp cho doanh nghiệp và cơ quan quản lý Nhà nước

Đánh giá về post

Trả lời

error: Nội dung bản quyền bởi iScan.vn