Ricoh ra mắt sản phẩm mới với công suất vô cùng vượt trội

Việc mở rộng chuyển đổi kỹ thuật số, số hóa tài liệu đã trở thành nền tảng cho những đổi mới mô hình kinh doanh ngày nay. Lấy cảm hứng từ những yêu cầu khác nhau của khách hàng và các yêu cầu kinh doanh hiện đại. Ricoh đã cho ra mắt 3 sản phẩm: Ricoh fi-8820/ fi-8930/ fi-8950 có công suất vô cùng lớn hứa hẹn sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu đối với mọi doanh nghiệp.

Quét tốc độ cao và khối lượng lớn đi kèm khả năng nạp giấy chính xác

Ricoh fi- 8950 hiện đang là chiếc máy scan có tốc độ quét lớn nhất của dòng fi. Fi-8950 đạt tốc độ quét 150 trang/phút/300 hình/phút (A4 phong cảnh, màu, 200/300 dpi) và khay chứa giấy có thể chứa tới 750 tờ cùng lúc (gấp 1,5 lần so với mẫu trước đó). Máy quét được tối ưu hóa cao để quét tập trung. Khối lượng làm việc hàng ngày được dự kiến có thể lên tới 130.000 tờ.

Tính năng chỉnh sửa độ lệch đầu tiên trên thế giới

 • Hiệu chỉnh nghiêng tự động sử dụng các con lăn sang phải và trái di chuyển độc lập để làm thẳng tài liệu trước khi quét, ngay cả những tài liệu bị lệch đáng kể. 
 • Ngăn chặn tình trạng kẹt giấy do bị lệch và mang lại hiệu suất nạp giấy ổn định. Ngay cả khi quét một lượng lớn tài liệu và giấy mỏng. Hoặc các tài liệu có kích thước không đồng đều.
 • Nó còn được trang bị chức năng đẩy giấy ra một cách gọn gàng. (Đang chờ cấp bằng sáng chế tại Nhật Bản)

Tính năng phát hiện tài liệu có ghim đầu tiên trên thế giới

 • Các mẫu mới đi kèm tính năng Phát hiện tài liệu được ghim. Chức năng này ngăn chặn việc quét các tài liệu còn kẹp ghim. Khi cảm biến có độ chính xác cao ở bộ phận nạp phát hiện tài liệu bị nâng lên bất thường. Chức năng này sẽ khiến máy ngừng nạp tài liệu ngay lập tức để bảo vệ máy. 
 • Ngoài ra, vì chức năng này đủ chính xác để cho phép các tài liệu gấp và tài liệu bị cong đi qua, trạng thái có xu hướng bị nhận dạng nhầm là bị dập ghim, nên nó có thể được sử dụng như một chức năng tiêu chuẩn hàng ngày. (Đang chờ cấp bằng sáng chế tại Nhật Bản)
 • Chức năng này thực hiện chức năng quét ổn định bằng cách ngăn không cho nạp tài liệu được ghim trước khi xảy ra âm thanh bất thường hoặc bị lệch, ngay cả khi quét hàng loạt, nơi dễ bị bỏ sót ghim.
 • Điều này giúp cho việc sử dụng máy được an toàn hơn và bảo vệ tuổi thọ của máy lâu nhất có thể.

Cơ chế đường dẫn kép hỗ trợ quét giấy dày

 • Với khả năng đẩy tài liệu ra mặt sau của Quét thẳng mới, bạn có thể quét các tài liệu dày tới 1.25 mm. Chẳng hạn như bìa cứng hoặc phong bì bìa cứng, không thể uốn cong. 
 • Ngoài ra, các mẫu máy mới còn được trang bị Chế độ nạp thủ công. Chức năng tương tự có trên các mẫu máy trước đó được đón nhận nồng nhiệt. Nhờ đó bạn có thể quét các tài liệu được gấp hai lần và biên lai nhiều lớp.

Được trang bị màn hình cảm ứng lớn

 • Việc trang bị màn hình cảm ứng lớn lên tới 4.3 inch trong các sản phẩm mới giúp cho việc sử dụng trở nên dễ dàng hơn. 
 • Cho phép vận hành máy một cách trực quan và cả việc kiểm tra trạng thái của máy quét. 
 • Khi gặp sự cố trong quá trình sử dụng, máy sẽ hiển thông báo lỗi trên màn hình cảm ứng. Đi kèm các hình ảnh minh họa giúp người dùng dễ dàng biết và giải quyết lỗi một cách suôn sẻ.

Khả năng kiểm soát đẩy giấy nâng cao

 • Cấu trúc và cơ chế của khay giấy ra đã được thay đổi để cải thiện đáng kể hiệu suất phóng giấy sau khi quét. Mức phanh được điều chỉnh ngay lập tức tùy theo kích thước và vị trí của từng tài liệu. Các tài liệu nhỏ có thể được quét ở tốc độ cao. Sau đó được xếp gọn gàng theo thứ tự chúng được quét.
 • Chức năng này cũng cải thiện chất lượng đầu ra của các tài liệu bị gấp hoặc bị cong. Ngăn chặn tài liệu trước đó bị đẩy ra khỏi ngăn xếp hoặc kẹt giấy ở khay giấy. Máy quét giúp người vận hành dễ dàng thu thập các tài liệu được quét để họ có thể tập trung vào nhiệm vụ quét của mình mà không gặp bất kỳ rắc rối hay phiền phức nào. Ngay cả khi xử lý các tài liệu có kích thước khác nhau.

Nhìn chung, các sản phẩm mới của Ricoh có công suất làm việc khá nổi bật. Điều này rất phù hợp để thực các dự án số hóa. Hay các văn phòng thường xuyên có khối lượng công việc lớn. Các sản phẩm này hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng đối với người dùng bởi các tính năng hiện đại và công suất vượt bậc của nó.


iScan cung cấp giải pháp số hóa tài liệu chuyên nghiệp cho doanh nghiệp và cơ quan quản lý Nhà nước

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: Nội dung bản quyền bởi iScan.vn