Khám phá Máy ảnh tài liệu với công nghệ khử tiếng ồn AI Viisan VS13AI

Viisan VS13AI là một chiếc máy ảnh tài liệu với chất lượng hình ảnh 4K siêu ấn tượng. Được trang bị cảm biến 13MP và khả năng quay video 4K@30FPS. VS13A1 có thể ghi lại mọi chi tiết bằng hình ảnh sắc nét. Bất kể bạn đang chia sẻ sách giáo khoa, dạy vẽ hay trình diễn trực tiếp. Sản phẩm này có thể ứng dụng trong việc hội họp online hay giảng dạy trực tiếp đều vô cùng phù hợp.

Nhỏ gọn và linh hoạt

  • VS13AI được trang bị cánh tay đa khớp linh hoạt. Có thể thu gọn theo góc thích hợp mang lại nhiều chi tiết hơn.
  • Cánh tay đa khớp có thể gập lại mang đến cho bạn nhiều ứng dụng cho phép gập theo góc thích hợp để chụp hoặc demo vật thể.
  • VS13AI có thể gấp lại thành kích thước cực nhỏ để cho vào túi xách. Trọng lượng nhẹ 0,9Ibs cho phép bạn mang theo dễ dàng.

Giao tiếp không tiếng ồn mọi lúc, mọi nơi

  • VS13AI được trang bị công nghệ khử tiếng ồn AI mang lại hiệu quả cao trong việc duy trì âm thanh tự nhiên của giọng nói con người đồng thời loại bỏ tiếng ồn xung quanh với độ chính xác cao.
  • Để cải thiện độ chính xác trong giao tiếp và làm việc chung. Hãy bật tính năng giảm tiếng ồn AI bằng một công tắc đơn giản. Bạn có thể tạo không gian làm việc chuyên nghiệp không tiếng ồn mọi lúc, mọi nơi.

Chế độ máy ảnh 2 trong 1

Sản phẩm vừa có thể được sử dụng như 1 webcam. Vừa có thể sử dụng ở chế độ máy ảnh tài liệu. Sử dụng VS13AI làm webcam cho các bài giảng trực tuyến và cuộc gọi hội nghị, thiết bị này hoạt động với tất cả các nền tảng hội nghị truyền hình phổ biến chẳng hạn như Zoom, Microsoft Teams và Google Meet. Nếu như trong một cuộc họp, khi bạn cần miêu tả sản phẩm hay ý tưởng của mình bạn có thể sử dụng Viisan VS13AI ở chế độ máy ảnh tài liệu. Nó sẽ giúp cho mọi người trong cuộc họp sẽ nắm rõ được ý tưởng của bạn hơn.

Lấy nét tự động kép

Chức năng chế độ lấy nét tự động kép (AF-C & AF-S) tiện lợi cho phép bạn sử dụng máy ảnh trong các tình huống khác nhau. Chuyển thanh trượt để thay đổi chế độ lấy nét sang Tự động lấy nét đơn (AF-S) để chụp ảnh tĩnh hoặc chuyển sang Tự động lấy nét liên tục (AF-C) để hiển thị khuôn mặt chuyển động và minh họa. VS13AI có thể được điều chỉnh cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.


iScan cung cấp giải pháp số hóa tài liệu chuyên nghiệp cho doanh nghiệp và cơ quan quản lý Nhà nước

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: Nội dung bản quyền bởi iScan.vn