Hướng dẫn sử dụng PaperStream Capture trên máy scan Fujitsu

PaperStream Capture là gì?

PaperStream Capture là phần mềm quét chất lượng cao đi kèm với các máy scan Fujitsu fi Series của Fujitsu. Với các tùy chọn quét và nhả nút duy nhất, phần mềm giúp toàn bộ quy trình chụp ảnh từ quét đến phát hành trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Cung cấp khả năng tối ưu hóa chụp ảnh mạnh mẽ cũng như khả năng tổ chức và khai thác dữ liệu, nó sở hữu giao diện trực quan với các quy trình quét đơn giản nhưng phong phú.

☼ Tham khảo: So sánh phần mềm PaperStream Capture và PaperStream Capture Pro

Sử dụng phần mềm PaperStream Capture như thế nào?

Hiển thị biểu tượng scan dễ dàng trong việc phân chia tài liệu

Chỉ cần ba bước để số hóa nhanh chóng

Quét – Nhập tài liệu

Máy scan Fujitsu xử lý nhiều loại tài liệu khác nhau phù hợp trong nhiều môi trường khác nhau.

Xem lại – Chuyển đổi sang kỹ thuật số

Kiểm tra chất lượng của tất cả các hình ảnh được quét ở dạng hình thu nhỏ và chế độ xem toàn trang nhanh chóng. Màn hình thu phóng của hình ảnh đã quét được hiển thị bên cạnh bảng hình thu nhỏ.

Phát hành – Tách biệt thông tin và xử lý

Dữ liệu quét có thể được lưu ở nhiều định dạng đến nhiều đích, phù hợp với sở thích và mục đích của người dùng.

Ưu điểm của phần mềm PaperStream Capture

Simple UI

PaperStream Capture rất đơn giản và dễ sử dụng. Người dùng có thể cài đặt cấu hình quét hồ sơ hoặc bắt đầu quét chỉ bằng một cú nhấp chuột vào biểu tượng máy scan Fujitsu

Cấu hình có thể tùy chỉnh và được xác định trước

Các mẫu và tùy chọn trích xuất được xác định trước giúp giảm thời gian dành cho các thao tác quản trị. Quản trị viên cũng có thể khóa hồ sơ để duy trì quá trình quét nhất quán.

Các tùy chọn quét khác nhau

Người dùng có thể quét theo bất kỳ cách nào phù hợp với sở thích cá nhân mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Có thể quét hàng loạt dễ dàng với các mẫu được xác định trước, trong khi quét nhanh không theo cấu hình có thể được thực hiện với scan đơn giản. 

Sắp xếp và lập chỉ mục tài liệu

Các tài liệu có thể được phân tách theo trang trống, số trang. Việc chỉ định các phím tắt để phân tách thủ công trong quá trình quét cũng có thể để kiểm soát hoàn toàn các quy trình sắp xếp. Mặc dù việc phân loại như vậy dữ liệu từ các nguồn có thể được trích xuất để lưu trữ dữ liệu trong máy scan Fujitsu và sử dụng trong tương lai.

Kiểm tra chất lượng hình ảnh tự động

Tránh bỏ sót lỗi quét với kiểm tra chất lượng hình ảnh tự động. Nhận ra ngay lập tức bất kỳ lỗi quét nào bằng cách đánh dấu màu dễ nhận biết:

  • Nhiều nguồn cấp dữ liệu là màu đỏ,
  • Tài liệu trống là màu đen 
  • Các cạnh giấy bị thiếu là màu vàng.

Nâng cao hình ảnh

Chọn ngay hình ảnh đẹp nhất mà không cần bất kỳ điều chỉnh cài đặt nào. Thực hiện các cải tiến hình ảnh tự động và thay thế các bản quét không đạt yêu cầu bằng các bản quét tốt nhất trên máy scan Fujitsu.

Trên đây là hướng dẫn sử dụng PaperStream Capture trên máy scan Fujitsu, nếu có gì thắc mắc liên quan đến máy scanFujitsu hay bất kỳ loại máy scan nào khác thì đừng quên iScan nhé!


4.8/5 - (20 bình chọn)

Trả lời

error: Nội dung bản quyền bởi iScan.vn