Xu hướng sử dụng máy lọc nước đa năng tại văn phòng

Thời gian gần đây, mạng xã hội dậy sóng truy tìm thông tin về cô gái loay hoay bê bình nước 20l. Đó là hình ảnh khá hài hước. Nhưng nó cũng phản ánh thực trạng việc sử dụng nước ở các văn phòng hiện nay.

Nước uống dành cho dân văn phòng có rất nhiều điều cần phải thay đổi. Không chỉ là việc kiểm soát chất lượng nước uống, cảnh quan môi trường làm việc… mà trên hết là sức khỏe. Sức khỏe của nhân sự chính là sức khỏe của doanh nghiệp.

RO là công nghệ lọc nước đem lại nước uống tinh khiết loại bỏ 99,9% chất độc hại và vi khuẩn. Máy lọc nước công nghệ RO sử dụng các lõi lọc khác nhau. Bạn cần biết rằng: Chất lượng nước uống tinh khiết không tỷ lệ thuận với số lượng lõi lọc. Điều này có nghĩa không phải máy lọc có nhiều lõi tốt hơn máy lọc nước có ít lõi. Cốt lõi nằm ở chất lượng các lõi lọc và quá trình kiểm soát nó. Hãy là người tiêu dùng thông thái, đừng bị đánh lừa bởi cảm giác!

Nước sau khi được lọc để uống trực tiếp phải đảm bảo tiêu chuẩn QCVN6-1:2010/BYT

Nước tinh khiết và hơn thế nữa…

Dân văn phòng không chỉ có nhu cầu sử dụng nước uống tinh khiết thông thường. Đó còn là nhu cầu sử dụng nước nhiều chế độ nước khác nhau như nước mát – nóng – lạnh; đồng thời có thể pha trà, pha cafe trực tiếp.

Phải khẳng định luôn: nước đóng bình không thể đáp ứng được các yêu cầu dành cho các văn phòng thời công nghệ 4.0. Những hạn chế cụ thể có thể kể đến như:

  • Kiểm soát chất lượng bình nhựa: Những hạt vi nhựa có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn.
  • Chiếm nhiều không gian bảo quản, lưu trữ
  • Việc vận chuyển, bê các bình nước là ác mộng đối với đa số dân văn phòng.
  • Chi phí sử dụng hàng tháng cao.

Chính vì vậy, các doanh nghiệp hiện đại đã chuyển sang sử dụng máy lọc nước cao cấp văn phòng.

Máy lọc nước cao cấp sử dựng nguồn nước đầu vào là nước sạch sinh hoạt. Nhờ công nghệ lọc RO hiện đại và các chức năng mở rộng khác, văn phòng bạn đã sở hữu máy lọc nước với nhiều tiện ích. Nhưng với nhiều tính năng như trên, chi phí sử dụng là vấn đề được đặt lên bàn cân tiếp theo.

Thuê máy lọc nước pha cafe

Thuê máy lọc nước văn phòng sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm đến 60% chi phí nước uống thường xuyên. Khách hàng được phục vụ từ A – Z với dịch vụ của VIETBIS:

  • Đảm bảo sử dụng nước sạch với các tính năng hiện đại nhất
  • Không lo chi phí sử dụng cao
  • Không lo các trục trặc nếu có trong quá trình sử dụng
  • Máy được thay lõi lọc, bảo trì định kỳ trong suốt thời gian thuê
  • Sau thời gian thuê, máy thuộc sở hữu của khách hàng.

☼ Tham khảo: Dịch vụ Thuê máy lọc nước cao cấp dành cho văn phòng tại Hà Nội

Liên hệ tư vấn dịch vụ: 024 7303 1068 – 089 6688 636

5/5 - (16 bình chọn)

Trả lời

error: Nội dung bản quyền bởi iScan.vn