Viisan VisualCam – Phần mềm hiển thị hỗ trợ giáo dục

Viisan VisualCam là phần mềm hiển thị giáo dục đa chức năng được thiết kế đặc biệt cho trình hiển thị của VIISAN.  Với phần mềm trực quan hóa mạnh mẽ này, bạn có thể dễ dàng trình bày hoặc ghi trước bất kỳ tài liệu giảng dạy nào theo nhiều cách khác nhau, như chụp ảnh nhanh, quay video bằng cách bật chế độ hình ảnh trong ảnh, quét tài liệu, tạo video dừng chuyển động, so sánh hình ảnh bằng cách chia đôi màn hình, hoặc sử dụng chức năng bảng trắng tương tác.

Công cụ chú thích đơn giản và nhanh chóng

  • Với cửa sổ xem toàn màn hình, bạn có thể phóng to, thu nhỏ, xoay hình ảnh, điều chỉnh độ sáng, điều chỉnh tiêu điểm, thêm chú thích hoặc thậm chí có có thể thay đổi độ phân giải trong phần mềm này.
  • Với tính năng Spotlight, bạn có thể cắt 1 khu vực theo cách thủ công để tập trung cho sự chú ý của người xem vào 1 điểm.

Màn hình chia nhỏ

Với tính năng chia đôi màn hình, bạ có thể kết nối hai thiết bị máy ảnh tài liệu Viisan hoặc so sánh hình ảnh với máy tính cá nhân của mình và thể hiện chúng ở chế độ chia đôi màn hình. Điều này giúp người xem dễ dàng quan sát và so sánh các đối tượng 1 cách trực quan nhất

Quay video hình ảnh trong hình ảnh

Tính năng Picture-in-Picture thuận tiện cho việc trình diễn trực tiếp hoặc quay video của bạn. Bạn có thể sử dụng màn hình chính để hiển thị những gì bạn đang làm và màn hình phụ để hiển thị chính bạn đang nói.

Bảng trắng tương tác

Chức năng này sẽ biến máy tính của bạn thành 1 khung vẽ trống sau đó bạn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ bảng trắng như bút vẽ, tẩy, thước kẻ, và các hình khối cơ bản để chú thích nhằm tăng tính chi tiết và nâng cao hiệu quả truyền đạt.

Quét tài liệu


Sử dụng tính năng Quét tài liệu này, bạn có một số tùy chọn để quét tài liệu của mình. Bạn có thể chọn tự động phát hiện để quét dễ dàng hoặc chọn thủ công vùng chụp mong muốn. Ngoài ra, bạn có thể lưu hình ảnh được quét dưới dạng tệp JPG hoặc PDF. Tính năng này cũng bao gồm chức năng OCR đa ngôn ngữ, cho phép bạn trích xuất văn bản từ các tài liệu bằng các ngôn ngữ khác nhau.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

error: Nội dung bản quyền bởi iScan.vn