So sánh sự khác biệt giữa Xerox Altalink và Xerox Versalink

Nếu bạn đã quyết định mua một máy photocopy Xerox nhưng bạn đang băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu và máy photocopy nào tốt nhất cho nơi làm việc của bạn. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn về dòng Xerox AltaLink và dòng Xerox VersaLink nhé!

Xerox Versalink là gì?

  • VersaLink là một chiếc máy dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hơn dảm bảo nhu cầu in, sao chép, quét và fax.
  • Dòng Xerox VersaLink là có cả máy photocopy và máy in. Điều này thuận lợi cho các công ty chỉ tìm kiếm một máy in chứ không phải một máy photocopy phù hợp với nhu cầu sử dụng để đạt được đúng năng suất..  
  • Máy Xerox VersaLink cũng có thể kết nối được với các thiết bị di động. Có thể mua bộ chuyển đổi Wifi cho phép người dùng in trực tiếp từ thiết bị di động của họ miễn là thiết bị được kết nối với cùng một mạng. Một tùy chọn khác là sử dụng Giao tiếp trường gần (NFC), chức năng kiểu chạm cho phép người dùng in trực tiếp mà không cần kết nối mạng.  
  • Dòng VersaLink tích hợp với các nền tảng lưu trữ đám mây phổ biến như DocuShare Flex, Google Drive, Dropbox và các nền tảng khác..
  • VersaLink nhờ công nghệ ConnectKey, MFP có thể tùy chỉnh và mở rộng thông qua nhiều ứng dụng có sẵn trong thư viện ứng dụng Xerox.

Xerox Altalink là gì?

  • Xerox Altalink cũng giống với Xerox Versalink nhưng mạnh hơn. Máy thiết kế cho doanh nghiệp có khối lượng lớn in ấn tài liệu.
  • Dòng Xerox AltaLink cung cấp khả năng bổ sung bảo mật chi tiết đảm bảo tính linh hoạt được cung cấp về bảo mật của hệ thống văn phòng của bạn.
  • Có các bộ hoàn thiện bổ sung có sẵn cho AltaLink mà không có sẵn cho hầu hết các VersaLink, chẳng hạn như các tùy chọn dập ghim và bấm lỗ.  
  • Một thứ mà Xerox AltaLink được trang bị là cảm biến tiệm cận thông minh. Khi máy photocopy Xerox của bạn không được sử dụng sẽ về chế độ ngủ và khi ai đó đến gần thiết bị, thiết bị sẽ thức dậy và sẵn sàng sử dụng.  
  • Dòng AltaLink với các dịch vụ năng suất, ứng dụng, tính năng bảo mật và kết nối mạnh mẽ. Cộng tác giữa những người dùng, ngay cả khi những người dùng đó không có mặt tại văn phòng vẫn có thể in ấn qua các thiết bị có hỗ trợ NFC.

Sự khác biệt giữa Xerox Altalink và Xerox Versalink

Xerox Altalink Xerox Versalink
AltaLink là dòng máy photocopy mạnh mẽ hơn, hoạt động tốt nhất cho các doanh nghiệp có quy mô lớn (phù hợp văn phòng từ 20 người trở lên).  Xerox VersaLink có hai loại là máy photocopy/ máy in văn phòng tiêu chuẩn (khoảng 5 – 10 người dùng).
AltaLink cung cấp các tùy chọn hoàn thiện bổ sung mà hầu hết các sản phẩm VersaLink không có.  VersaLink có trong cả máy in và máy photocopy, trong khi AltaLink chỉ có máy photocopy.
Xerox AltaLink có sẵn các biện pháp bảo mật và an ninh McAfee. Xerox VersaLink dễ dàng sử dụng.
Xerox AltaLink cung cấp cảm biến tiệm cận thông minh. 

Vậy nên chọn Altalink hay Versalink?

Với những nội dung trên dòng nào cũng sẽ có một điểm mạnh riêng. Tóm lại, các doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ yêu thích dòng Xerox VersaLink và các doanh nghiệp lớn hơn sẽ đánh giá cao các tính năng doanh nghiệp mạnh mẽ vốn có của dòng Xerox AltaLink

Trên đây là cách phân biệt giữa Xerox Altalink và Xerox Versalink, nếu có thắc mắc liên quan đến máy photocopy Xerox hay bất kỳ máy photocopy nào khác thì đừng quên iScan nhé!


iScan cung cấp giải pháp in ấn, số hóa tài liệu chuyên nghiệp.

5/5 - (10 bình chọn)

Trả lời

error: Nội dung bản quyền bởi iScan.vn