So sánh máy scan Canon DR-C125 và Kodak i1150

Khi lựa chọn máy scan, bạn vẫn đang phân vân không biết nên chọn máy scan nào phù hợp với nhu cầu công việc của bạn thì cùng iScan so sánh giữa hai dòng máy scan Canon DR-C125 và Kodak i1150 nhé!

Thông số kỹ thuật 

Tên máy Máy scan Canon DR-125 Máy scan Kodak i1150
Tốc độ quét 25 trang/ phút (B&W, Màu) 25 tờ/ phút (B&W, Màu), 40 tờ/ phút cho 10 tờ đầu tiên
Độ phân giải tối đa 600dpi tối đa 600 dpi
Khổ giấy tối đa A4 tối đa A4
Công suất 1.500 tờ/ ngày 3.000 tờ/ ngày
Công nghệ quét CIS CIS
Kết nối USB 2.0 USB 2.0
Kích thước (HxWxD) 300 x 217 x 156 (mm) 246 x 330 x 162 (mm)
Trọng lượng 2,6 kg 3,2 kg

Đặc điểm nổi bật 

Máy scan Canon DR-125

Máy scan Canon DR-C125

Tiết kiệm không gian

 • Máy thiết kế nhỏ gọn với thiết kế thẳng đứng và đường nạp giấy cong hình chữ U không tốn diện tích đặt máy.
 • Dùng đường nạp giấy chữ U để quét các loại giấy thông thường hoặc danh thiếp mà không cần dùng đến khay giấy phía trước. Bạn cũng có thể chuyển sang đường nạp giấy thẳng bằng cách gạt 1 cần nhỏ để quét các loại giấy dày như giấy phép lái xe hay chứng minh thư.

Hiệu năng xử lý

 • Máy scan Canon DR-C125 có khả năng quét 2 mặt với tốc độ lên đến 25 trang/ phút. Có khả năng quét nhiều loại tài liệu bằng cả 2 đường nạp giấy.

Công nghệ tích hợp

 • Tích hợp sẵn công nghệ sóng siêu âm giúp nhận biết chính xác khi xảy ra hiện tượng kéo giấy đúp để tránh bỏ sót các thông tin quan trọng.

Chất lượng hình ảnh

 • Chế độ Full Auto trên máy scan Canon DR-C125 với các tính năng tự chỉnh màu, khổ giấy, độ phân giải và chiều văn bản dựa trên nội dung của tài liệu. Chế độ này cho phép bạn quét các tài liệu có các loại giấy không đúng chuẩn.

Phần mềm sử dụng 

 • Với chế độ Plug-in bạn có thể dùng CaptureOnTouch để quét vào các ứng dụng Cloud như Sharepoint và Evernote một cách dễ dàng.

Máy scan Kodak i1150

Máy scan Kodak i1150

Thiết kế nhỏ gọn

 • Máy scan thiết kế nhỏ gọn với diện mạo bên ngoài thanh lịch, có khay chứa card, hình ảnh và các thẻ nhỏ riêng biệt giúp phân loại được các tài liệu khác nhau. Màn hình hiển thị LCD màu và các phím chức năng cảm ứng được đặt bên phải máy.

Tốc độ xử lý nhanh

 • Máy scan Kodak i1150 có thể xử lý nhiều loại tài liệu khác nhau, do đó, người dùng không cần phải bận tâm đến loại tài liệu cần quét bởi máy có thể xử lý mã vạch một cách dễ dàng.
 • Với tốc độ scan lên đến 40 tờ/ phút đối với 10 tờ đầu tiên, cho phép người dùng có thể xử lý tài liệu nhanh chóng và thuận tiện hơn. Máy quét có công suất quét 3.000 tờ/ ngày, một công suất đạt chuẩn cho máy quét trong tầm giá này.

Hình ảnh sắc nét

 • Cho ra chất lượng hình ảnh tốt với các ký tự được chuyển đổi toàn mỹ, dòng kẻ và bóng chữ được xử lý khéo léo với công nghệ Perfect Page giúp hình ảnh được sạch sẽ.

Công nghệ của máy

 • Khi đối mặt với các loại tài liệu khác nhau, công nghệ phát hiện cuốn giấy kép dựa trên cảm biến sóng siêu âm giúp phát hiện ngay tình trạng cuốn giấy kép, và tình trạng kẹt giấy để tạm dừng quy trình vận hành ngay tức khắc, ngăn chặn tài liệu bị hư hại trên máy scan Kodak i1150.
 • Người dùng có thể quản lý và lưu trữ dữ liệu được lựa chọn trong hệ thống mạng một cách dễ dàng qua Kodak Asset Management Software, Kodak Capture Pro, Kodak Info Activate Solution,…

Nếu bạn muốn một chiếc máy có chất lượng hình ảnh sắc nét thì máy scan Kodak i1150 sẽ phù hợp với bạn, còn bạn nếu muốn một chiếc máy chỉ là tác vụ quét hình ảnh bình thường thì máy scan Canon DR-C125 là giải pháp của bạn.

Trên đây là bài so sánh máy scan Canon DR-125 và Kodak i1150, nếu có thắc mắc liên quan đến máy scan Canon, Kodak hay bất kỳ máy scan nào khác thì đừng quên iScan nhé!


5/5 - (11 bình chọn)

Trả lời

error: Nội dung bản quyền bởi iScan.vn