Scan hóa đơn – quản lý tài chính theo trật tự

Quản lý các hóa đơn, chứng từ hàng ngày là công việc thông thường của bộ phận kế toán – tài chính các doanh nghiệp. Tuy nhiên công việc này thường tiêu tốn khá nhiều thời gian và công sức của nhân sự. Sự ra đời của tính năng scan hóa đơn, chứng từ sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết các yêu cầu này một cách hiệu quả nhất.

Lợi ích từ việc scan hóa đơn

Hóa đơn là một loại giấy tờ thanh toán các mặt hàng với số lượng và đơn giá liệt kê. Hóa đơn do bên bán phát hành. Sau khi bên mua thanh toán, bên bán sẽ xác nhận vào hóa đơn. Khi đó, hóa đơn có cả tác dụng giống như biên lai hay giấy biên nhận.

Mặt khác, chứng từ là tài liệu bắt buộc phải có trong hoạt động của doanh nghiệp. Là các giấy tờ, tài liệu ghi lại nội dung của một sự kiện giao dịch, một nghiệp vụ nào đó đã được hoạch toán và ghi vào sổ kế toán của các doanh nghiệp.

Cả hóa đơn, biên lai, chứng từ đều là những loại giấy tờ quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh, tài chính – kế toán. Thông thường các loại giấy tờ này được bộ phận kế toán quản lý bằng sổ sách, kho lưu trữ tài liệu giấy thông thường. Thế nhưng trong thời đại số, các máy scan hầu như đều có khả năng quét các hóa đơn tiện lợi và tối ưu hơn rất nhiều, đặc biệt là dòng máy scan Fujitsu là dòng máy đi đầu về scan hóa đơn.

Một số dòng máy scan phù hợp để scan hóa đơn

Tên máy Hình ảnh
Fujitsu Fi-7280
Fujitsu Fi-7460
Fujitsu Fi-7480
Fujitsu Scansnap IX500
Fujitsu Scanner 1425

iScan cung cấp giải pháp số hóa tối ưu cho doanh nghiệp

Trên đây là những lưu ý khi lưa chọn máy scan cho doanh nghiệp tài chính, chứng khoán và khối ngân hàng. iScan cung cấp dịch vụ số hóa tài liệu chuyên nghiệp:

  • Tư vấn giải pháp cụ thể, phù hợp nhất với từng doanh nghiệp
  • Cho thuê máy scan chuẩn số hóa

☼ Hotline: 024 7303 1068 – 0971 491 492

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: Nội dung bản quyền bởi iScan.vn