Máy scan Kodak i2800 – Máy quét 2 mặt tốc độ cao

Khi mọi hoạt động kinh doanh của các tổ chức doanh nghiệp chủ yếu dựa trên nền tảng thông tin thì việc sử dụng các quy trình nghiệp vụ dựa và tài liệu giấy, thư tín truyền thống,…khiến cho mọi việc diễn ra chậm chạp và giảm sức cạnh tranh của doanh nghiệp. Máy quét Kodak i2800 được thiết kế nhằm giúp bạn số hóa tài liệu gốc, truyền tải nhanh chóng, trực tiếp và chính xác đến những người cần thông tin để đưa ra những quyết định quan trọng và kịp thời. Dưới đây, iScan sẽ giúp bạn hiểu hơn về i2800 nhé!

Máy scan Kodak i2800

Thông số kỹ thuật

Máy quét tài liệu chuyên dụng khổ A4, công nghệ LED

Hãng sản xuất: Kodak

Tốc độ quét: 70 trang/phút

Công nghệ quét: CCD x2

Công suất: 6.000 tờ/ngày

Khổ giấy: Tối đa A4

Độ phân giải: 600 dpi

Cổng giao tiếp: USB 2.0

Tính năng: Scan 2 mặt tự động, Perfect Page,…

Ưu điểm nổi bật

Thiết kế tinh tế

Kodak i2800 có thiết kế thanh lịch nhờ lớp vỏ đen tuyền bên ngoài. Máy nặng khoảng 5,5kg và có kích thước ban đầu 330 x 246 x 162mm.

Có thể gấp các khay này lại gọn gàng khi không cần sử dụng.

Nắp đậy phía trước có thể mở lên trở thành giá đỡ cho khay nạp. Tuy vậy lớp sơn đen bóng của nắp dễ trầy xước và dính dấu tay.

Khay đón giấy ra phía trước gồm 4 phần có thể gấp lại gọn gàng khi không sử dụng.

Màn hình và các nút điều khiển ở mặt trước máy được thiết kế đơn giản. Nó cho phép chọn và quét nhanh từ các thiết lập sẵn trong phần mềm Smart Touch đi kèm.

Nút nguồn được bố trí ngay giữa mặt sau máy, giúp người dùng dễ dàng thao tác.

Cổng nguồn và cổng USB 2.0 để kết nối với máy tính nằm ẩn vào phía sau máy.

Tốc độ đáng nể

Máy quét Kodak i2800 đạt tốc độ tổng thể rất cao trong các thử nghiệm tại Test Lab.

Máy chỉ cần chưa đến 6 giây để quét 1 trang văn bản đơn sắc với độ phân giải chuẩn 200 dpi.

Đặc biệt, thời gian quét một mặt và hai mặt trong thử nghiệm bằng nhau. Do máy sử dụng công nghệ Dual CCD với 2 nguồn sáng quét đồng thời, có thể quét cùng lúc cả 2 mặt giấy khi tài liệu chạy qua. Đây cũng là một tính năng rất hữu ích khi văn phòng của bạn. Đặc biệt với những văn phòng doanh cần quét một số lượng lớn tài liệu 2 mặt, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian quét.

Ảnh màu A4 quét ở độ phân giải cao nhất 600 dpi cũng chỉ mất chưa đến 11 giây để hoàn thành.

Phần mềm hỗ trợ đa dạng

Kodak cung cấp phần mềm Smart Touch 1.6 phục vụ cho việc quét tài liệu một cách đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng. Phần mềm này hỗ trợ chế độ quét 2 mặt tự động tiện lợi. Có thể lưu tài liệu quét dưới các định dạng tập tin BMP, JPEG, RTF, PDF, PDF Searchable (có thể tìm kiếm được), TIFF, TIFF Multi-page (nhiều trang). Bên cạnh đó, Smart Touch cũng cho phép gửi tập tin quét qua email hay in trực tiếp ra máy in. Phần mềm Smart Touch có thể chạy nền tại khay hệ thống, cho phép bạn thiết lập và chọn nhanh đến 9 chế độ quét định sẵn. Máy cũng cho phép người dùng chọn các chế độ quét nhanh này trực tiếp bằng nút nhấn từ bảng điều khiển của máy.
Ngoài ra, phần mềm Kodak Capture Desktop cung cấp các chức năng quét chuyên nghiệp hơn. PaperPort 12 dùng để quản lý tài liệu và OmniPage 17 để nhận dạng ký tự quang học. Phần mềm nhận dạng ký tự quang học OCR có vẻ hữu hiệu ngay cả khi sao chép các trang có văn bản và đồ họa phức tạp.

Trên đây là bài đánh giá máy scan Kodak i2800, nếu có gì thắc mắc liên quan đến máy scan Kodak hay bất kỳ máy scan nào khác thì đừng quên iScan nhé!


iScan cung cấp giải pháp số hóa tài liệu chuyên nghiệp.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: Nội dung bản quyền bởi iScan.vn