Kofax Power PDF Advanced- Giải pháp PDF cho doanh nghiệp

Kofax Power PDF là công cụ chỉnh sửa PDF từng đoạt giải thưởng về việc dễ sử dụng, an toàn và chi phí thấp. Giao diện phần mềm tượng tự bộ công cụ Office, giúp bạn tạo, chuyển đổi và biên dịch tài liệu PDF chỉ trong nháy mắt. Ngoài ra, với các chức năng nâng cao, bảo mật và khả năng biên tập mạnh mẽ, Power PDF được xây dựng cho các cá nhân và doanh nghiệp ở mọi quy mô doanh nghiệp.

Giải pháp PDF lý tưởng cho doanh nghiệp

Kofax Power PDF™ là công cụ quản lý tài liệu hoàn hảo cho tất cả doanh nghiệp – một sản phẩm duy nhất, dễ sử dụng cho các tác vụ đơn giản và đủ mạnh để xử lý các yêu cầu khắt khe nhất.

Ưu điểm của Power PDF Advanced

Giao diện sử dụng dễ dàng, làm quen ngay lập tức cho phép áp dụng nhanh chóng và giúp tăng năng suất

Với thanh công cụ kiểu Microsoft® Office, Power PDF Advanced mang đến sự quen thuộc và dễ sử dụng, được nâng cao bởi thông tin đầu vào của khách hàng trong hơn hai mươi năm. Thanh công cụ truy cập nhanh cho phép người dùng tạo lối tắt đến các tính năng và khả năng một cách thuận tiện.

Độ chính xác chuyển đổi tài liệu cao giúp tiết kiệm thời gian và công sức

Kofax OmniPage OCR mới nhất mang lại hiệu suất cao nhất trong việc chuyển đổi các tệp PDF và tệp được quét sang Microsoft Office. Tìm kết quả nhanh hơn bằng hai cách: xác định độ chính xác của văn bản trên hình ảnh kém giúp tiết kiệm thời gian hiệu đính và độ chính xác định dạng vượt trội giúp giảm nỗ lực thủ công trong việc sửa đầu trang, chân trang, đánh số, bảng, v.v.

Kofax SignDoc® cung cấp chức năng chữ ký điện tử hoàn chỉnh trong Power PDF

Kofax SignDoc tích hợp trực tiếp vào Power PDF, cung cấp chữ ký điện tử và xác minh từ đầu đến cuối mà không cần ứng dụng web riêng biệt, nâng cao hiệu quả và bảo mật (cần mua riêng để tích hợp đầy đủ).

Lợi ích của Power PDF Advanced

Đừng tốn công chuyển đổi PDF sang Microsoft Office

Chuyển đổi văn bản, sau đó kiểm tra chính tả sửa lỗi văn bản nhanh chóng. Lỗi định dạng là không đáng kể – Power PDF giúp tăng năng suất bằng cách cung cấp định dạng tốt nhất trong Microsoft Word®, Excel® và PowerPoint®.

Sử dụng bảo mật PDF mới nhất và quản lý quyền doanh nghiệp

Bảo vệ các tệp PDF bằng quyền truy cập mật khẩu và kiểm soát bảo mật chứng chỉ lên đến mã hóa AES 256-bit. Hỗ trợ Dịch vụ bảo vệ thông tin của Microsoft và Dịch vụ quản lý quyền của Microsoft Azure.

Sắp xếp lại thông tin nhạy cảm và xóa siêu dữ liệu

Xử lý linh hoạt và đáng tin cậy thông qua tìm kiếm mẫu và lọc siêu dữ liệu để bảo vệ thông tin bí mật.

Tự động hóa các chuỗi hành động lặp đi lặp lại với xử lý hàng loạt và thư mục đã xem

Sử dụng các thư mục đã xem để tạo PDF tự động từ tất cả các tệp nguồn được hỗ trợ. Sử dụng xử lý hàng loạt với trình tự cho các hành động tài liệu tinh vi như trích xuất các trang theo cụm từ tìm kiếm.

Tích hợp Power PDF với hệ thống quản lý tài liệu

Tích hợp User Power PDF với Microsoft SharePoint®, iManage Work® và eDOCS®. Kết nối với Box®, DocuShare®, Dropbox™, EMC Documentum®, EnterpriseConnect, Evernote, Google Drive®, HP Trim®, NetDocuments®,  OnBase®, OneDrive® và Worldox®.

Quản lý thông minh cách bạn xử lý tài liệu

Tập hợp các tài liệu PDF mới từ Microsoft Office và các tệp nguồn hình ảnh bằng cách chọn các trang từ bản xem trước trực quan. Xóa các trang trống bằng trình sắp xếp thứ tự nâng cao và trích xuất các trang dựa trên kết quả tìm kiếm của bạn—một cách tiết kiệm thời gian rất lớn so với việc kết hợp toàn bộ tệp và chỉnh sửa thủ công.

iScan cung cấp giải pháp số hoá toàn diện

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

error: Nội dung bản quyền bởi iScan.vn