Giải pháp scan linh hoạt, nhỏ gọn với EPSON DS-C330/ ES-C320W/ ES-C380W

Máy scan tài liệu Epson Workforce được biết đến là một giải pháp scan linh hoạt nhỏ gọn cho văn phòng. Đặc biệt các dòng máy scan DS-C330, ES-C320W và ES-C380W được thiết kế với bộ phận tay cầm ở phía sau cho phép người dùng dễ dàng mang máy theo bất cứ đâu để phục vụ nhu cầu sử dụng linh hoạt. Ngoài ra, máy scan Epson có khả năng scan hai mặt với tốc độ lên tới 30ppm/60ipm, giúp cải thiện đáng kể năng suất làm việc tại văn phòng. Bên cạnh đó, bộ phận khay nạp tài liệu tự động (ADF) với sức chứa 20 tờ cũng được trang bị sẵn giúp việc scan tài liệu thuận tiện hơn. 

Tính linh hoạt, nhỏ gọn

Những dòng máy này có khả năng xử lý các tài liệu dạng dài với kích thước tối đa là 215.9 x 3.048mm một cách dễ dàng. Ngoài ra máy cũng có thể quét các tài liệu có định lượng giấy lên tới 127 g/m2 khi scan hướng dọc và 413 g/m2 khi scan thẳng, bao gồm các loại giấy tờ mỏng, dễ vỡ, hộ chiếu hoặc các loại giấy tờ tài liệu có độ dày lên đến 5mm bằng cách sử dụng tấm đỡ giấy. 

Scan hướng dọc

Máy scan Epson được trang bị tính năng nạp và nhận lại tài liệu tại cùng một vị trí, tài liệu được kéo vào từ khay nạp giấy theo hướng từ trên xuống. Tính năng này giúp người dùng có thể thực hiện thao tác scan dễ dàng trong không gian hẹp và đảm bảo tài liệu được xử lý hiệu quả. Chính nhờ sự nhỏ gọn tiện lợi mà dòng máy scan này đặc biệt thích hợp với không gian làm việc có diện tích hạn chế. Ví dụ như không gian tại các quầy tiếp tân bệnh viện, lễ tân khách sạn, lễ tân nhà hàng hay những không gian tương tự.

Scan hướng thẳng 

Các sản phẩm DS-C330, ES-C320W và ES-C380W là giải pháp scan linh hoạt với tính năng scan hướng thẳng. Cho phép người dùng dễ dàng scan các tài liệu có độ dày như hộ chiếu, thẻ nhựa và các loại phong bì

Một số loại tài liệu được hỗ trợ

– Tài liệu khổ A4

– Biên lai, hóa đơn thanh toán

– Bưu thiếp, danh thiếp

– Giấy dài, thẻ, phong bì

– Sổ hộ chiếu, sổ tiết kiệm

 

iSCAN cung cấp các giải pháp văn phòng và số hóa chuyên nghiệp

Đánh giá về post

Trả lời

error: Nội dung bản quyền bởi iScan.vn