Dịch vụ thuê máy scan tại Hà Nội và các tỉnh thành miền Bắc

Với xu hướng hiện đại 4.0, cả các văn phòng cơ quan nhà nước, doanh nghiệp tư nhân đều hướng tới quản lí tài liệu toàn bộ trên máy tính chứ không còn cất trữ tài liệu giấy như trước kia. Đáp ứng nhu cầu số hóa tài liệu tại Hà Nội và toàn bộ các tỉnh thành khu vực miền Bắc, iScan đơn vị đã có kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực dịch vụ máy văn phòng, hiện đang cung cấp dịch vụ cho thuê máy scan tới các đơn vị hành chính, doanh nghiệp tại Hà Nội và cho toàn bộ tỉnh thành khu vực miền Bắc.

Tài liệu lưu trữ số hóa là tài liệu lưu trữ điện tử được tạo lập từ việc số hóa đầy đủ, chính xác nội dung của tài liệu lưu trữ và được ký số bởi cơ quan, tổ chức quản lý tài liệu lưu trữ được số hóa. Số hóa tài liệu lưu trữ là việc thực hiện số hóa các loại hình tài liệu lưu trữ từ các vật mang tin khác như tài liệu nền giấy, ảnh, phim ảnh; tài liệu âm thanh….(trong đó phần lớn là tài liệu lưu trữ nền giấy) để lưu trữ, bảo quản và khai thác sử dụng một cách hiệu quả nhất.

Cho thuê máy scan tại khu vực nội thành Hà Nội

Việt Bis chuyên cung cấp dịch vụ thuê máy scan cho các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp tại khu vực Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông.

Cho thuê máy scan tại khu vực ngoại thành Hà Nội

Chúng tôi có cung cấp máy scan cho thuê tới các khu vực Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì, Sơn Tây.

Cho thuê máy scan tại các tỉnh thành phố khu vực miền Bắc

Tây Bắc Bộ bao gồm các tỉnh: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La.

Đông Bắc Bộ bao gồm: Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh.

Đồng bằng sông Hồng bao gồm các tỉnh: Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

Việt Bis có sẵn các dòng máy scan nạp tài liệu tự động, máy scan mặt gương, máy scan khổ A4, A3 của các hãng HP, Fujitsu, Kodak, Plustek,….  Máy scan tốc độ cao giúp văn phòng bạn số hóa lượng tài liệu lớn dễ dàng và nhanh chóng.

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY SCAN CỦA ISCAN

–  Máy scan mới, vận hành ổn định, không bị kẹt giấy, làm hỏng tài liệu
–  Đảm bảo chất lượng độ phân giải của bản scan
–  Tốc độ scan liên tục đảm bảo đáp ứng nhanh chóng công việc
–  Lắp đặt, hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng
–  Chi phí thuê máy scan hợp lý

Đối với tài liệu đòi hỏi bảo mật cao tại các văn phòng lĩnh vực bảo hiểm, luật,…, nếu bạn mang tài liệu ra ngoài để scan thì sẽ không đảm bảo được là file tài liệu của bạn có bị lộ ra ngoài hay không, vì vậy thuê chiếc máy scan và kết nối với máy tính ngay tại văn phòng sẽ đảm bảo tài liệu không bị lộ ra ngoài. Dịch vụ Cho thuê máy scan tài liệu của VIETBIS sẽ đảm bảo cho sự bảo mật tài liệu của doanh nghiệp bạn.


Nhận ngay báo giá thuê máy scan tài liệu, thuê máy scan sách, scan thẻ nhựa, scan giấy tờ chứng từ nhanh chóng >> CHAT với chúng tôi qua website hoặc liên hệ hotline 0971.491.492 – 0986.794.786

—————————————–

iScan tự hào là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ Cho thuê máy in (Máy in A4, Máy in A3, Máy in màu, Máy in đa năng, Máy Photocopy), cho thuê máy scan, các thiết bị văn phòng cho các doanh nghiệp trên phạm vi toàn quốc.

5/5 - (17 bình chọn)

Trả lời

error: Nội dung bản quyền bởi iScan.vn