Dịch vụ số hóa dữ liệu hồ sơ đăng ký kinh doanh ĐKKD

Khi thực hiện thành lập doanh nghiệp cần xây dựng 01 bộ hồ sơ để gửi tới cơ quan đăng ký kinh doanh theo quy định tại Điều 9 của Nghị định số 01/2021/NĐCP. Hồ sơ đăng ký kinh doanh bao gồm những tài liệu được quy định từ Điều 19 đến Điều 22 của Luật doanh nghiệp 2020.
☼ Tham khảo: 8 lợi ích vượt bậc của việc số hóa đem lại cho doanh nghiệp


(Nguồn: TCTK)

Trung bình 4 tháng đầu năm 2022, số doanh nghiệp xin đăng ký thành lập mới là 49.600 doanh nghiệp. Việc lưu trữ hồ sơ xin đăng ký hay thay đổi đều ở dạng giấy ( bản cứng). Đây là giấy tờ lưu trữ hết sức quan trọng phục vụ cho nhu cầu thay đổi, bổ sung nội dung đăng ký kinh doanh hay các vấn đề phát sinh khác. Hồ sơ đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp được lưu trữ trong thời gian dài với khối lượng khổng lồ:

  • Làm cho không gian lưu trữ bị quá tải
  • Rủi ro mất thông tin, dữ liệu
  • Tìm kiếm khó khăn
  • Thời gian đáp ứng việc xử lý hồ sơ cho doanh nghiệp chậm
Công cuộc chuyển số quốc gia, xây dựng Cổng dịch vụ công quốc gia…đòi hỏi các sở Kế hoạch đầu tư các tỉnh, thành phố gấp rút chuẩn bị cho việc số hóa hồ sơ đăng ký kinh doanh đang lưu trữ trong kho.
Vietbis – Dịch vụ tiên phong, cung cấp dịch vụ số hóa toàn bộ các hồ sơ đăng ký, cấp lại giấy phép kinh doanh và lưu trữ thông tin kê khai của các doanh nghiệp đã đăng ký.
  • Cung cấp máy quét tốc độ cao, công suất 4.000 tờ/ ngày đến 8.000 tờ /ngày với tốc độ từ 30 tờ đến 60 tờ/ phút tại các cửa tiếp nhận hồ sờ để cán bộ tiếp nhận có thể quét và lập chỉ mục từng bộ hờ sơ mới theo định dạng PDF đưa lên hệ thống quản lý tài liệu chung
  • Cung cấp máy quét công suất lớn trên 10.000 tờ / 1 ngày, tốc độ nhanh 80 tờ/phút tương đương 160 trang/phút, với khay nạp giấy tự động, kèm theo mặt gương để thực hiện quét các bộ hồ sơ đã đăng ký và đang được lưu trong kho lưu trữ. Các máy quét này không chỉ có tốc độ nhanh, công suất lớn mà còn phải đấp ứng chuẩn số hóa chung như hỗ trợ OCR tiếng Việt.

VIETBIS dịch vụ số hóa tài liệu chuyên nghiệp

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: Nội dung bản quyền bởi iScan.vn