Đánh giá máy scan Ricoh fi-8040

Ricoh fi-8040 – Sản phẩm đầu tiên của Ricoh sau khi mua lại Fujitsu, vậy thì liệu sản phẩm mới này có gì nổi bật không? Hãy cùng iScan đánh giá Ricoh fi-8040 nhé!

Thông số kỹ thuật 

Tên máy Máy scan Ricoh fi-8040
Công nghệ CIS x 2
Tốc độ quét 40ppm/ 80ipm
Màn hình cảm ứng 4,3 inch
Chức năng DirectScan to PC / Email
Khổ giấy
 • Max: 216 x 355.6 mm
 • Min: 50.8 x 50.8 mm
 • Max long page: 5,588 mm
Định lượng giấy
 • Giấy: 40 to 209 g/m²
 • Thẻ Plastic: 0.76 mm
Chất lượng bản quét 50 – 600dpi
Công nghệ xử lý hình ảnh Công nghệ PFU Clear Image Capture giúp ảnh scan chất lượng tốt nhất
Khay nạp giấy ADF 50 tờ
Công suất 6000 tờ / ngày
Kết nối USB 3.2 Gen1x1/USB 3.0/USB 2.0/USB 1; LAN
Kích thước 292 x 157 x 143 mm | 3,1 kg
Phần mềm hỗ trợ PaperStream IP Driver (TWAIN/TWAIN x64/ISIS), WIA Driver, PaperStream Capture, PaperStream ClickScan ,PaperStream NX Manager, Software Operation Panel, Error Recovery Guide
ABBYY FineReader for ScanSnap , Scanner Central Admin Server, Scanner Central Admin
Cho phép quét tài liệu lớn hơn khổ A4 (như A3 hoặc B4) với tấm Carrier Sheet (PA03360-0013)

Đặc điểm nổi bật 

1. Quét bằng thao tác đơn giản trên màn hình cảm ứng

Được trang bị màn hình cảm ứng 4,3 inch nên người dùng có thể quét bằng cách thao tác đơn giản trên màn hình cảm ứng lớn của Ricoh fi-8040, dễ xem và thân thiện với người dùng. Dữ liệu hình ảnh được quét ở chế độ không có PC được hiển thị dễ nhận biết dưới dạng hình thu nhỏ. Người dùng có thể xem ngay kết quả được quét và kiểm tra bất kỳ lỗi nào. Họ cũng có thể xác nhận đích đến của hình ảnh, khối lượng được quét, kích thước tệp và các chi tiết khác trước khi gửi bản quét qua e-mail.

2. Chức năng “DirectScan” để quét và lưu không cần PC vào một đích được chỉ định.

Ricoh fi-8040 đi kèm với chức năng “DirectScan” mới, cho phép quét mà không cần vận hành PC, bằng cách đặt trước vị trí lưu trữ và cấu hình quét, sau đó chỉ cần chọn tác vụ và điểm đến trên màn hình cảm ứng. Lưu các bản quét trực tiếp vào các thư mục mạng và nhanh chóng chia sẻ dữ liệu với các phòng ban khác nhau và môi trường văn phòng từ xa, đính kèm và gửi bản quét trực tiếp qua e-mail mà không cần vận hành PC.

3. “Scanner Central Admin Desktop” để quản lý hiệu quả nhiều máy quét.

Có sẵn phần mềm quản lý tập trung không cần máy chủ, cho phép quản trị viên quản lý và giám sát nhiều máy quét, cắt giảm thời gian và chi phí cần thiết để triển khai một số lượng lớn máy quét trên nhiều phòng ban và môi trường làm việc từ xa.Nó đi kèm với một giao diện đơn giản và trực quan, cho phép người dùng thiết lập cài đặt “DirectScan” cũng như cài đặt mạng một cách dễ dàng, phân phối cài đặt cho nhiều máy quét cùng một lúc thông qua mạng.

4. Tăng cường trải nghiệm người dùng

Quét tốc độ cao ở 40 trang/phút / 80 ipm (song công), nhanh hơn 1,5 lần so với phiên bản tiền nhiệmfi-8040 có khả năng quét cả hai mặt của tài liệu A4 ở tốc độ 40 trang/phút / 80 ipm (song công, màu, 300 dpi). Máy quét xử lý nhiều loại tài liệu khác nhau, từ giấy mỏng đến thẻ nhựa, với khả năng nạp giấy ổn định và chính xác, đây là đặc điểm nổi bật của dòng máy quét fi. Ngoài ra, Ricoh fi-8040 được trang bị “Chế độ nạp thủ công” cho phép dễ dàng quét các tài liệu bao gồm khổ A3, gấp đôi và các bản sao trùng lặp mà không cần tùy chọn tờ mang.

5. Tạo dữ liệu hình ảnh chất lượng cao để sử dụng cho doanh nghiệp.

Công nghệ hệ thống quang học độc đáo “PFU Clear Image Capture” tạo ra hình ảnh chất lượng cao mà không bị biến màu. Ngoài ra, chức năng xử lý hình ảnh nâng cao của trình điều khiển máy quét chuyên dụng Sê-ri fi “PaperStream IP (tương thích với TWAIN/ISIS)” tạo ra hình ảnh có văn bản rõ nét phù hợp với nhận dạng ký tự quang học (OCR) và tích hợp mượt mà với các hệ thống kinh doanh hiện có.

6. Tích hợp liền mạch với các ứng dụng kinh doanh và dịch vụ đám mây

Bằng cách sử dụng phần mềm máy chủ “PaperStream NX Manager ”, hình ảnh được quét có thể được liên kết với các ứng dụng phần mềm kinh doanh và dịch vụ đám mây  . Đưa máy quét vào môi trường hiện tại nơi dòng Ricoh fi-8040được vận hành tập trung và nâng cao hiệu quả công việc.

 


iScan cung cấp giải pháp số hóa tài liệu chuyên nghiệp

  • Máy scan thương hiệu: Fujitsu, Ricoh, HP, Canon, Brother, Plustek, Epson, Avision, Czur,…
  • Dịch vụ Cho thuê máy scan văn phòng và máy scan phục vụ số hóa
  • Dịch vụ Số hóa tài liệu lưu trữ chuẩn ISO.
   Liên hệ Iscan để được tư vấn chi tiết về sản phẩm máy quét thông minh và các dịch vụ số hoá.
  • Hotline – 0971 491492

 

 

 

Đánh giá về post

Trả lời

error: Nội dung bản quyền bởi iScan.vn