Đánh giá máy scan Plustek SmartOffice PN2040

Máy scan Plustek SmartOffice PN2040 là giải pháp scan qua mạng dễ sử dụng giúp chia sẻ tài liệu trong môi trường văn phòng. Plustek PN2040 giúp việc quét tài liệu dễ dàng và hiệu quả. Chỉ cần kết nối máy scan với mạng ở văn phòng, bạn có thể quét vào bất kỳ máy tính nào có kết nối mạng. Hãy cùng iScan đánh giá máy scan Plustek SmartOffice PN2040 nhé!

Quét đến bất kỳ máy tính nào kết nối mạng

Máy scan SmartOffice PN2040 hoàn hảo cho khối văn phòng vừa và nhỏ. Nhu cầu scan tài liệu với số lượng quét hàng ngày mà không nhất thiết phải trang bị máy quét chuyên dụng cho từng nhân viên. Tất cả người dùng máy tính trong văn phòng có thể chia sẻ bằng việc sử dụng Plustek SmartOffice PN2040. Plustek SmartOffice PN2040 còn có tính năng kết nối trực tiếp qua cổng USB với máy tính. 

Plustek SmartOffice PN2040 là máy quét 2 mặt có tốc độ quét 20 tờ/phút. Khay nạp giấy tự động ADF 50 tờ và quét phẳng mặt gương flatbed. Công suất quét lên đến 1000 trang mỗi ngày. Bộ nạp giấy tự động cho phép quét tới 50 tờ mỗi lần chỉ bằng nhấn một nút trên máy, cho phép bạn quét các tài liệu dễ rách hoặc nhỏ như phiếu thu hoặc danh thiếp.

Plustek OCR đi kèm

Chuyển đổi bằng cách thực hiện nhận dạng ký tự quang học OCR trên ảnh quét và chuyển đổi thành các định dạng có thể tìm kiếm hoặc có thể chỉnh sửa được bao gồm Microsoft® Word, Excel® hoặc PDF có thể tìm kiếm trực tiếp.

Đặc biệt, Plustek trang bị phần mềm ABBY FineReader 12 Sprint, giúp việc chuyển đổi tài liệu tiếng Việt dễ dàng. Các tính năng PDF Searchable, xuất file PDF/A chuẩn số hóa là những ưu điểm nổi bật mà bạn không thể bỏ qua khi số hóa tài liệu.

Tính năng nổi bật Plustek PN2040

Tự chỉnh ngưỡng

Tự động chỉnh ngưỡng ảnh hiện tại thành ảnh đen trắng nhị phân.

Tự xoay chiều

Tự động xoay chiều tài liệu dựa trên nội dung của tài liệu.

Tự cắt viền và chỉnh thằng

Tự chình thẳng và cắt viền hình ảnh theo kích thước tài liệu thực.

Lọc màu

Lọc màu đỏ, xanh lá cây, xanh da trời khi quét biểu mẫu.

Loại bỏ trang trắng

Tự động loại bỏ trang trắng mà không phải sửa thủ công.

Thông số kỹ thuật

Máy scan Plustek PN2040

Qua bài đánh giá máy scan Plustek SmartOffice PN2040, bạn có thể dễ dàng hình dung và lựa chọn giải pháp số hóa chuyên nghiệp cho văn phòng.

Chúc các bạn thành công!


iScan cung cấp giải pháp số hóa tài liệu chuyên nghiệp.

5/5 - (13 bình chọn)

Trả lời

error: Nội dung bản quyền bởi iScan.vn