Đánh giá máy scan Plustek OpticBook 4800

Plustek OpticBook 4800 cung cấp giải pháp quét sách cho các công ty, trường đại học, thư viện, cơ quan chính phủ và trường học. Đây cũng là một sản phẩm lý tưởng cho những người sưu tập sách và người tiêu dùng cần số hóa sách, tạp chí và ấn phẩm định kỳ của họ để lưu trữ hoặc đọc trên thiết bị đọc sách điện tử của họ.

Thông số kỹ thuật

  • Cảm biến hình ảnh: CCD 
  • Nguồn sáng: LED 
  • Độ phân giải quang học: 1200 dpi
  • Tốc độ quét: 3.6 giây
  • Vùng quét: 216 x 297 mm (8.5″ x 11.69″, A4 / Letter Size)
  • Giao thức: USB 2.0
  • Kích thước (W x D x H): 491 x 291 x 102 mm
  • Chuẩn: TWAIN
  • Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8/10 / Mac 10.12.x / 10.13.x / 10.14.x / 10.15.x

Đặc điểm

Thiết kế cạnh sách 2mm


Là một phần không thể thiếu của Công nghệ XEM (Yếu tố Loại bỏ Bóng) của Plustek, thiết kế cạnh sách độc đáo (2mm) của Plustek OpticBook 4800 giúp loại bỏ bóng gáy sách và biến dạng văn bản của sách truyền thống trong khi sao chép và quét. Thiết kế thông minh giúp máy trở lên không quá cồng kềnh. Với tone màu đen sang trọng Plustek OpticBook 4800 rất phù hợp với các văn phòng hiện nay.

LED Nguồn sáng


Nguồn sáng LED có tuổi thọ cao với thiết kế xanh giúp quét ngay lập tức mà không làm nóng máy và chiếu sáng đồng đều các trang sách. Quét hiệu quả và tiết kiệm năng lượng.

Dễ dàng sử dụng


Các nút cảm ứng đơn giản hóa việc quét sách và tăng tốc độ và hiệu quả quét. Tất cả quá trình quét sách được thực hiện bằng các nút của máy scan. Không cần phải qua lại giữa màn hình máy tính của bạn và máy quét để quét các trang bổ sung.

Tương thích với hầu hết các ứng dụng hình ảnh


Trình điều khiển TWAIN và WIA tiêu chuẩn công nghiệp kết hợp với TIFF, JPG, PDF và Microsoft Office file định dạng đảm bảo khả năng tương thích với hàng nghìn chương trình quét và hình ảnh. ABBYY FineReader Sprint được bao gồm để dễ dàng tạo và quản lý các tệp PDF có thể tìm kiếm.

Tính năng

Tự động xoay

Tự động xoay tài liệu dựa trên nội dung của tài liệu.

Tự động xén & deskew

Tự động làm thẳng và cắt hình ảnh theo kích thước thực của tài liệu.

Lưu nhiều hình ảnh vào một file

Hình ảnh nhiều trang có thể được lưu thành một file làm cho việc tạo sách PDF trở lên đơn giản.

Bộ lọc màn hình

Loài bỏ mô hình moire khi quét báo hoặc tạp chí.

Trên đây là những đánh giá về máy scan Plustek OpticBook 4800. Nếu muốn sở hữu chiếc máy này với những ưu đãi và chế độ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp thì đừng quên iScan nhé!.


iScan cung cấp giải pháp số hóa tài liệu chuyên nghiệp.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: Nội dung bản quyền bởi iScan.vn