Đánh giá máy scan Fujitsu Fi-8290

Máy scan Fujitsu fi-8290 là dòng máy quét tốc độ cao chuyên nghiệp, tích hợp sẵn khay ADF và Flatbed. Cho phép người dùng có thể quét một tập tài liệu đến 100 tờ nhanh chóng và tài liệu. Bên cạnh đó Fujitsu Fi-8290 còn có khả năng quét đa dạng các dạng tài liệu và nhiều tính năng nổi trội. Cùng iScan tìm hiểu nhé!

Máy scan Fujitsu Fi-8290

Thông số kỹ thuật

  • Kiểu quét: ADF, tự động đảo mặt
  • Loại cảm biến hình ảnh: Màu CCDs
  • Tốc độ quét: ADF một mặt: 90 trang / phút, Hai mặt: 180 trang / phút (200dpi / 300dpi)
  • Độ phân giải quang học: 600 dpi
  • Công suất dự kiến scan hàng ngày: 13.000 tờ
  • Giao diện kết nối: USB3.0; USB2.0, Ethernet: 10BASE-T, 100BASE-TX, 1000BASE-T
  • Kích thước: 300 x 577 x 234 mm
  • Trọng lượng: 8,8 kg

Ưu điểm nổi bật

– Thiết kế nhỏ gọn cho phép đặt ở mọi nơi

Do là dòng máy scan có Flatbed nên kích thước sẽ lớn hơn các dòng máy scan thông thường. Điểm đáng chú ý của nó là thiết kế tinh vi phù hợp với các môi trường khác nhau. Máy quét phù hợp với không gian nhỏ thậm chí nhỏ hơn khoảng cách có kích thước A4 trên bàn làm việc.

– Hiệu suất xử lý nhanh

Fi-8290 quét với tốc độ 90 tờ / 180 hình ảnh / phút (A4, chân dung, màu, 200/300 dpi). Máy quét sẽ không khiến cho bạn hoặc khách hàng của bạn phải đợi lâu. Với thời gian khởi động nhanh khoảng nửa giây và thời gian phục hồi là 1.0 giây sau khi chạy lại từ chế độ ngủ.

– Kết nối mạng, tương thích với nhiều thiết bị

Đây là cải tiến cơ bản của Fujitsu Fi-8290 so với các dòng máy scan trước đây. Giúp người dùng có thể dễ dàng kết nối với máy scan trên nhiều thiết bị khác nhau để scan dễ dàng và hiểu quả hơn.

Fi-8290 là dòng máy scan mới của Fujitsu nên được tích hợp kết nối mạng Lan, Wifi giúp chúng ta scan nhanh chóng tiện lợi qua các phần mềm hỗ trợ scan.

– Khả năng quét được nhiều loại tài liệu khác nhau

Máy scan Fujitsu fi-8290 xử lý việc quét các loại tài liệu khác nhau từ các tài liệu mỏng đến các tài liệu dày một cách đáng tin cậy, và các thẻ nhựa bao gồm thẻ dập nổi. Cũng có khả năng chụp quét giấy dày lên đến hơn 6 mét trở lên.

Mặt gương (Flatbed) cho phép scan được nhiều loại tài liệu dạng không thể tách rời hoặc tài liệu dày.

– Máy quét đa năng có độ chính xác cao với các loại tài liệu khác nhau

Với bộ xử lý giảm thiểu độ nghiêng (Skew Reducer) giúp ngăn ngừa các tài liệu sau bị lệch. Khi tài liệu được scan trước đó bị lệch, máy scan Fi-8290 ngăn được tình trạng hình ảnh bị khiếm khuyết một số phần ngay cả trong trường hợp quét theo xấp với các loại tài liệu khác nhau. Từ đó cũng làm giảm gánh nặng cho việc quét lại.

– Tự động tạo ra chất lượng ảnh phù hợp nhất

Trình điều khiển máy quét IP PaperStream, hỗ trợ TWAIN / ISIS, tránh sự bất tiện của việc điều chỉnh tốt các cài đặt cho các quy trình OCR. Nó tự động chuyển đổi các hình ảnh thành các hình ảnh sạch sẽ, tăng tốc độ OCR ngay cả khi quét các tài liệu nhăn nheo hoặc bị bẩn, hoặc các tài liệu với một mẫu nền.

– Scan tiện dụng, tính bảo mật cao

Người dùng có thể bắt đầu quét từ màn hình cảm ứng quét của máy quét hoặc từ các ứng dụng khác nhau trên các thiết bị thông minh để phù hợp với mọi nhu cầu kinh doanh. Không chỉ có thể truyền dữ liệu trực tiếp đến các hệ thống web duy nhất của khách hàng khi sử dụng SDK mà còn có thể truyền dữ liệu an toàn với mã hóa dữ liệu mạnh.

– Phần mềm nâng cao cho hiệu quả làm việc của bạn

PaperStream Capture – Phần mềm chụp ảnh

Với giao diện trực quan, việc quét hàng loạt với các tính năng chụp khác nhau của PaperStream Capture cho phép bạn kết hợp thông tin vào quy trình làm việc của tổ chức của bạn một cách hiệu quả và linh hoạt. Bằng cách thiết lập trước một hồ sơ quét, PaperStream Capture có thể giúp bạn đơn giản hóa quy trình công việc của bạn với thao tác quét dễ dàng.

Scanner Central Admin- Phần mềm quản lý quét tập trung

Scanner Central Admin cho phép quản trị viên quản lý một số lượng lớn các máy quét trong mạng bằng cách cung cấp các thông tin cập nhật trình điều khiển và thông tin thiết lập máy quét cùng lúc hoặc giảm sát tình trạng tiêu hao và báo lỗi qua mạng.

– Tình năng tùy chọn: Carrier Sheet tùy chọn Carrier Sheet của fi-8290

Carrier Sheet cho phép bạn quét tài liệu, ảnh hoặc các đoạn cắt lớn hơn kích thước A4. Các tài liệu lớn hơn A4 (như A3 hoặc B4) hoặc ảnh và các đoạn cắt dễ bị hư hỏng có thể được số hóa khi sử dụng Carrier Sheet.

Có thể mua các tấm Carrier Sheets (5 tờ/ bộ). (Tờ Carrier Sheet nên được thay thế khoảng 500 lần quét).

Trên đây là bài đánh giá máy scan Fujitsu Fi-8290, nếu có gì thắc mắc liên quan đến máy scan Fujitsu hay bất kỳ máy scan nào khác thì đừng quên iScan nhé!


iScan cung cấp giải pháp số hóa tài liệu chuyên nghiệp.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

error: Nội dung bản quyền bởi iScan.vn