Đánh giá chi tiết máy scan Fujitsu fi-800R

Máy scan Fujitsu fi-800R – máy scan siêu nhỏ gọn, tiện lợi với các chức năng để phục vụ mục đích scan một cách hiệu quả. Đây là dòng máy scan không thể thiếu cho các văn phòng, quầy lễ tân,…. Dưới đây iScan sẽ đánh giá chi tiết về máy scan Fujitsu fi-800R.

Thông số kỹ thuật

 • Loại máy: Máy scan tài liệu chuyên dụng
 • Cảm biến hình ảnh: CIS x 2
 • Khổ giấy scan: Tối đa A4
 • Tốc độ scan: tối đa 40 trang/phút (ADF, A4, 200/300 dpi), 3.5 giây (Manual Feed)
 • Khay nạp bản gốc: tối đa 30 tờ.
 • Định dạng file scan: pdf, jpeg, tiff, ….
 • Độ phân giải: tối đa 600 x 600 dpi
 • Chuẩn kết nối: USB 3.2 Gen1x1 (tương thích USB 2.0, USB 1.1)
 • Chức năng đặc biệt: scan 2 mặt tự động, scan giấy rời, hộ chiếu, sổ hộ khẩu, CMT,….
 • Hiệu suất làm việc: tối đa 4.500 trang/ngày
 • Kích thước: 296 x 105 x 83 mm
 • Trọng lượng: 2kg
 • Xuất xứ: Indonesia (Hãng Fujitsu – Nhật Bản)
 • Bảo hành: 12 tháng

Ưu điểm nổi bật

Tính năng quét linh hoạt với thiết kế tiết kiệm không gian và khả năng sử dụng thoải mái

Fi-800R là một máy quét siêu nhỏ gọn được thiết kế để phù hợp với mọi không gian hạn chế. Được trang bị Cơ chế đường dẫn kép, cho phép quét hộ chiếu và thẻ ID mạnh mẽ, Quét ngược cho phép quét liên tục. Máy quét tự động chuyển sang đường dẫn thích hợp tùy thuộc vào vị trí mà tài liệu được tải. Để có thể quét các lô hỗn hợp mà không cần dừng lại để thay đổi đường dẫn quét hoặc cài đặt cấu hình phần mềm.

Cơ chế con đường kép

Quét hộ chiếu và thẻ ID

Cho phép người dùng quét các tài liệu dày đến 5 mm. Tài liệu được đẩy ra từ nơi chúng được quét ban đầu, cho phép người dùng quét và truy xuất tài liệu một cách hiệu quả. Thiết bị này dễ dàng quét các giấy tờ tùy thân như hộ chiếu, thẻ nhựa dày và các tài liệu gấp mà không cần Carrier Sheet.

Quét liên tục nhanh chóng với kích thước bằng nửa khổ A4

Được trang bị ADF, Fujitsu fi-800R quét tài liệu khổ A4 liên tục ở tốc độ cao 40 ppm / 80 ipm (màu, 200 dpi / 300 dpi). Bộ xếp chồng tự động mở rộng để cung cấp các tài liệu đầu ra được xếp chồng lên nhau một cách gọn gàng và trở về vị trí ban đầu sau khi quá trình quét hoàn tất. Công nghệ Xếp chồng Tự động, để người dùng có thể dễ dàng bắt đầu quét hàng loạt . Tất cả các tính năng này cho phép thiết kế tiết kiệm không gian của máy quét, cho phép người dùng quét, sắp xếp và truy xuất tài liệu trong khi thực hiện đa tác vụ.

Công nghệ xếp trồng tự động

Quét nhanh, đáng tin cậy và không rắc rối để có trải nghiệm khách hàng tốt hơn

Máy quét có các cơ chế nạp liệu để đảm bảo quá trình quét ổn định loại bỏ nhu cầu quét lại tài liệu. Tự động sửa lỗi xiên, sửa từng tài liệu bị lệch. Tự khắc phục khi ngăn tài liệu bị kẹt hoặc một phần của hình ảnh được quét bị thiếu. Ngay cả khi tài liệu được đặt gần đúng.

Cấu trúc Phân tách Chủ động ngăn ngừa lỗi đa dòng. Bằng cách áp dụng một lượng áp lực tối ưu đã điều chỉnh để tách các tài liệu. Nó đảm bảo quét ổn định, hoàn hảo cho quầy lễ tân hoặc quầy dịch vụ, nơi yêu cầu quét chính xác.

Phần mềm nâng cao cải thiện quy trình làm việc trước và sau khi quét

Các chức năng của PaperStream IP và PaperStream Capture, trình điều khiển máy quét và phần mềm chụp tương ứng cho Dòng fi. Cải thiện năng suất tổng thể của người vận hành, bằng cách giảm số lượng thao tác trước và sau khi quét.

Đối với quét hộ chiếu và thẻ căn cước, thông tin cá nhân như họ tên, số tài liệu, quốc tịch, có trong MRZ * (Vùng có thể đọc được bằng máy), có thể được trích xuất để nhập thông tin khách hàng một cách hiệu quả.

Tùy chỉnh và thêm vào các giải pháp hiện có để sử dụng mở rộng

Thiết kế nhỏ gọn khiến fi-800R trở thành thiết bị hoàn hảo để bổ sung vào các giải pháp hiện có. Máy quét có thể được nhúng vào các ki-ốt thiết bị đầu cuối thanh toán hoặc tự phục vụ trong các môi trường như khách sạn, bệnh viện và ngân hàng để tăng hiệu quả hoạt động của quầy một cách đơn giản.

Trên đây là bài đánh giá máy scan Fujitsu fi-800R, nếu có thắc mắc liên quan đến máy scan Fujitsu hay bất kỳ máy scan nào khác thì đừng quên iScan nhé!


iScan cung cấp giải pháp số hóa tài liệu chuyên nghiệp.

5/5 - (10 bình chọn)

Trả lời

error: Nội dung bản quyền bởi iScan.vn