Đánh giá máy quét sách di động CZUR Aura

Bạn mất bao lâu để quét một cuốn sách? Bạn có phải mở sách trước khi quét không? Hôm nay iScan sẽ giới thiệu với bạn một máy quét cầm tay sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện công việc của mình. Sẽ không cần phải mở sách của bạn. Hoặc chờ vài phút để quét một cuốn sách. Máy quét cầm tay CZUR Aura là giải pháp thay thế tốt nhất dành cho những lãnh đạo, văn phòng nhỏ, scan hộ tịch hoặc cho Giáo dục.

Các tính năng của máy quét sách di động CZUR Aura

Khi nói đến thiết bị, các tính năng đóng một vai trò rất lớn. Bạn không muốn mua một máy quét không phù hợp với hóa đơn của mình. Trong trường hợp đó, bạn sẽ biết về các tính năng của CZUR Aura trong phần này.

Máy quét thông minh

CZUR Aura thực hiện quét các trang sách, tài liệu bị ràng buộc một cách đơn giản và dễ dàng. Cụ thể thiết bị sử dụng ba dòng laser cho khả năng quét với độ chính xác cao cùng khả năng hiển thị hình ảnh đáng kinh ngạc. Đặc biệt công nghệ AI được tích hợp trong phần mềm giúp xử lý hình ảnh quét thông minh và rõ ràng hơn. Máy quét sách CZUR Aura cho khả năng xử lý được tất cả các loại tài liệu, trang sách bị giới hạn bởi độ cong và độ dày.

Công nghệ làm phẳng đường cong sách

Việc quét những cuốn sách khổng lồ có thể gây khó khăn, khiến bạn phải xóa từng trang trong khi quét để loại bỏ các đường cong. Tất nhiên, đây là khi sử dụng máy quét thông thường. Nhưng với Aura thì không phải vậy.

Tất cả những gì bạn cần là đặt cuốn sách lên bảng và bắt đầu quét cuốn sách của mình. Bất kể kích thước của tài liệu hoặc sách, sẽ không có đường cong nào được nhìn thấy. Điều này có thể thực hiện được vì nó đã được cấp bằng sáng chế với công nghệ làm phẳng đường cong sách.

Do đó, bạn sẽ không phải dùng tay để làm phẳng sách hoặc tài liệu.

Tự động phát hiện lật trang và tự động quét

Bạn có phải quay và nhấn quét không? Đó là một tính năng lỗi thời mà bạn sẽ không tìm thấy khi mua máy quét sách di động CZUR Aura. Thay vào đó, khi bạn lật sang trang tiếp theo, nó sẽ tự động phát hiện và quét trang đó.

Tốc độ quét nhanh và đèn bên bổ sung

Máy quét này mất hai giây để quét một trang. Thật là một tốc độ quét đáng kinh ngạc! So với các máy quét khác, tốc độ này rất nhanh. Do đó, giảm thời gian bạn sử dụng khi quét sách. Ngoài ra, thiết bị này có thể quét một cuốn sách hoặc tài liệu khổ A3.

Vì vậy, nếu bạn có bản vẽ, hợp đồng, báo chí, tài liệu hoặc sách, bạn có thể quét chúng bằng Aura.

Kích thước này tương đối lớn và mang lại cho bạn cơ hội quét nhiều hơn một cuốn sách hoặc tài liệu thông thường (A4). Tuy nhiên, để đảm bảo rằng không có hình ảnh phản chiếu trên trang được quét, nó có ánh đèn sân khấu. Đầu tiên, chúng ngăn chặn sự phản chiếu trên giấy bóng.

Bốn chế độ màu dành cho văn phòng và gia đình

CZUR đã đảm bảo rằng không ai sử dụng máy quét này phát triển bất kỳ vấn đề về mắt nào. Ngoài ra, họ đã làm cho nó phù hợp cho cả văn phòng và gia đình/nhà sử dụng. Các chế độ bốn màu bao gồm;

 • Chế độ ánh sáng tự nhiên
 • Chế độ đèn đọc sách
 • chế độ máy tính
 • Chế độ chiếu sáng thông minh 

Tất cả các chế độ này đều có nhiệt độ màu được chỉ định. Ví dụ: chế độ ánh sáng tự nhiên có nhiệt độ màu là 4800K, chế độ ánh sáng là 4000K, chế độ máy tính là 3000K.

Đối với chế độ chiếu sáng thông minh, nó rất lý tưởng để sử dụng vào ban đêm.

Đa định dạng

Bạn muốn định dạng tệp đầu ra nào? Đó là JPG, Word hay PDF? Sau đó, với máy quét này, bạn có thể nhận được định dạng bạn muốn.

Kiểm soát ứng dụng

Bạn sử dụng CZUR Aura như thế nào? Tất cả những gì bạn cần là tải xuống ứng dụng CZUR và cài đặt nó trên Windows hoặc macOS của bạn và sử dụng nó. Ứng dụng không yêu cầu bạn kết nối thiết bị bằng kết nối Wi-Fi hoặc Bluetooth. Tuy nhiên, nó cần kết nối USB để tương thích với CZUR.

Thiết kế

Máy quét này tiện dụng và thiết kế của nó là tốt nhất vì nó thân thiện với người dùng. Thiết bị có thiết kế nút đa chức năng cổ điển. Ngoài ra, nó có giao diện cáp cắm tích hợp. Cuối cùng, nó có một thiết kế có thể thu gọn.

Công nghệ AI và độ phân giải cao

Aura sử dụng công nghệ nhân tạo để quét sách. Công nghệ này có tính năng phân trang thông minh và tự động cắt xén. Ngoài ra, nó có một camera 14 megapixel độ phân giải cao có độ phân giải là 4160 x 3120.

Phần mềm OCR

Máy quét này sử dụng phần mềm nhận dạng ký tự quang học giúp chuyển đổi hình ảnh JPG và trở nên dễ dàng chỉnh sửa các định dạng Word, Excel hoặc PDF. Ngoài ra, phần mềm này hỗ trợ hơn một trăm tám mươi ngôn ngữ.

CZUR Aura đèn bàn chất lượng cao 

CZUR Aura còn kiêm luôn chức năng của một chiếc đèn bàn thông minh tích hợp nhiều chế độ ánh sáng khác nhau, khả năng điều chỉnh thông qua ứng dụng thông minh. Đặc biệt đèn còn được trang bị công nghệ chiếu sáng tự động theo mức độ âm thanh trong môi trường xung quanh. Cụ thể đèn sẽ sáng dịu, nhẹ hơn khi bạn chuẩn bị ngủ, khi bạn sinh hoạt thì đèn sẽ sáng với cường độ mạnh hơn.

Ưu và nhược điểm của Máy quét sách di động CZUR Aura

Máy quét có nhiều ưu điểm và một số thiếu sót. Vì vậy, ở đây chúng tôi sẽ thảo luận về ưu và nhược điểm của thiết bị này.

Ưu

 • Nó có chất lượng xây dựng tuyệt vời
 • Chất lượng quét của Aura là đỉnh cao
 • Tốt nhất trong việc quét sách lớn mà không cần mở sách
 • Giá trị lớn và tiết kiệm chi phí
 • Cầm tay
 • Nó có tính năng tự động quét
 • Dễ sử dụng
 • Quét nhanh

Nhược điểm

 • Nó không hoạt động tốt với những cuốn sách nhỏ
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: Nội dung bản quyền bởi iScan.vn