Đánh giá máy in Brother HL-L2321D

 

 

Máy in Brother HL-L2321D với thiết kế hiện đại, với nhiều tính năng nổi bật, phù hợp với các doanh nghiệp. Để cho bạn có cái nhìn trực quan hơn, dưới đây là bài đánh giá của iScan về máy in Brother HL-L2321D.

Được thiết kế tinh xảo, sang trọng mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng. Brother HL-L2321D sẽ phù hợp với nhiều không gian làm việc như văn phòng hay nhà ở. Tốc độ in nhanh ngăn giấy lớn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian của người sử dụng.

 

Thiết kế hiện đại, bền bỉ

Máy in Brother HL-L2321D được thiết kế với kiểu dáng hiện đại và gam màu đen tinh tế. Thêm vào đó, độ bền của máy cũng được người dùng đánh giá rất cao.

In với tốc độ cao

Brother HL-L2321D có khả năng làm việc mạnh mẽ với tốc độ in lên đến 30 trang/phút. Có thể đáp ứng được nhu cầu công việc giấy tờ với khối lượng lớn. Với độ phân giải: 2400 x 600dpi giúp tạo ra những bản ghi sắc nét chất lượng

 

In đảo mặt tự động

Máy in Brother HL-L2321D với tính năng in đảo mặt giúp bạn sẽ có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí khi cần in 2 mặt của tờ giấy, giúp bạn tận dụng một số lượng lớn giấy tờ ngoài ra giúp bảo vệ môi trường tự nhiên

Hạn chế kẹt giấy

Kẹt giấy là tình trạng rất thường xuyên xảy ra khi in, làm mất thời gian và tiền bạc. Máy in Brother HL-L2321 với thiết kế chuyên dụng, hạn chế tình trạng kẹt giấy đảm bảo hiệu quả công việc hoàn thành tốt. Ngoài ra với thiết kế khay chứa giấy lớn có thể đựng tới 250 tờ giúp người dùng không sợ hết giấy khi đang sử dụng.


Tại sao sử dụng dịch vụ Thuê máy in của VIETBIS giúp bạn tiết kiệm chi phí in ấn tối đa?!

  • Không mất chi phí đầu tư mua máy;
  • Không mất chi phí đổ mực, thay thế linh kiện;
  • Không mất chi phí nhân sự kỹ thuật.
  • Không bị gián đoạn công việc: máy đảm bảo hoạt động liên tục, bản in đảm bảo chất lượng
  • Dịch vụ trọn gói, hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng.
  • Thời gian thuê linh động: theo sự kiện hoặc thuê dài hạn.

iScan – kênh thông tin chuyên biệt về số hóa và các giải pháp văn phòng của VIETBIS.

☼ Tư vấn dịch vụ: 024 7303 1068 – 089 6688 636

5/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

error: Nội dung bản quyền bởi iScan.vn