Đánh giá Fujitsu Fi-7240 – Máy scan A4 tốc độ cao

Bạn đang cần tìm một chiếc máy scan A4 tốc độ cao? Vậy thì Fujitsu Fi-7240 là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. Bài viết này, iScan sẽ đánh giá chi tiết máy scan A4 tốc độ cao Fujitsu Fi-7240.

Thông số kỹ thuật

Fujitsu FI-7240

Ưu điểm nổi bật

Công nghệ cảm biến hình ảnh CCD cho ra những bản scan hoàn hảo

 • Công nghệ CCD là cụm từ viết tắt của Charge – Coupled Device, nghĩa là thiết bị tích điện kép. Những loại máy scan sử dụng CCD thường được dùng để scan khá đa dạng: tài liệu, ảnh, văn bản. Máy scan sử dụng công nghệ CCD thường có kích thước nhỏ, mỏng, thuận lợi trong việc di chuyển. Do đó thường được sử dụng rộng rãi cho các hộ gia đình hoặc doanh nghiệp nhỏ.
 • Máy scan Fujitsu Fi-7240 được tích hợp cảm biến CCD x3 nên chất lượng những bản scan ra vô cùng sắc nét, rõ ràng. Ngoài ra, màu sắc của các bản scan ra đẹp hơn, đều hơn, mịn hơn, sống động hơn.

Hiệu xuất xử lý và tốc độ scan cực nhanh

 • Máy scan Fujitsu Fi-7240 quét với tốc độ cực nhanh với tốc độ quét 1 mặt: 40 trang/phút 2 mặt: 80 trang/phút. Máy quét sẽ không khiến bạn phải chờ đợi lâu với thời gian khởi động là 0,5 giây và 1 giây sau khi khởi động từ chế độ ngủ. 
 • Ngoài ra với công suất quét lên tới 9000 trang/ngày sẽ giúp bạn không phải lo quá tải tài liệu cần xử lý.

Phần mềm đi kèm giúp nâng cao hiệu quả công việc

PaperStream Capture

 • Với giao diện trực quan, việc quét hàng loạt với các tình năng khác nhau của PaperStream Capture cho phép bạn kết hợp thông tin vào quy trình làm việc của tổ chức của bạn một cách hiệu quả và linh hoạt. Bằng cách thiết lập trước một hồ sơ quét, PaperStream Capture giúp bạn đơn giản hoá quy trình công việc với thao tác dễ dàng.
 • Ngoài ra, phần mềm này còn cung cấp khả năng tối ưu hoá chụp ảnh mạnh mẽ cũng như khả năng tổ chức và khai thác dữ liệu, giao diện trực quan với các quy trình quét đơn giản nhưng phong phú.

Scanner Central Admin

 • Phần mềm này cho phép quản trị viên quản lý một số lượng lớn các máy quét trong mạng bằng cách cung cấp các thông tin cập nhật trình điều khiển và thông tin thiết lập máy quét cùng lúc hoặc giám sát tình trạng tiêu hao và báo lỗi qua mạng.

Tích hợp công nghệ OCR xử lý file thông minh

 • Ngoài những công nghệ kể trên, Fujitsu hiểu thấu được tâm lý người dùng rất vất vả khi phải số hóa rất nhiều giấy tờ để có thể lưu trữ một cách an toàn và nhanh chóng.
 • Fujitsu đã ghép các sản phẩm của mình cùng với hệ thống sử lí file OCR khi quét thông minh, cho phép bạn chuyển đổi tài liệu mình vừa quét thành các định dạng Word, Excel… để thuận tiện cho việc tìm kiếm và sửa chữa sau này.

Một vài ưu điểm khác

 • Với thiết kế nhỏ gọn và kết hợp tông màu trắng đen, Fujitsu Fi-7240 sẽ tô đểm thêm cho góc làm việc của bạn. 
 • Máy scan Fujitsu Fi-7240 được thiết kế thêm bộ phận flatbed để quét sách, các tài liệu không tách rời (tài liệu dập ghim). Một cơ chế rất tiện lợi khác đó là khả năng tự căn chỉnh giấy của máy. Máy tự động căn chỉnh cho chính xác để cho ra các tài liệu với dòng chữ thẳng lề. Bản scan chuyên nghiệp, thậm chí đôi lúc còn đẹp hơn cả bản gốc.

Xem thêm: Hướng dẫn vệ sinh máy scan Fujitsu Fi-7240

Trên đây là bài viết đánh giá chi tiết máy scan A4 Fujitsu Fi-7240 của iScan. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo!


iScan cung cấp giải pháp số hóa tài liệu chuyên nghiệp.

5/5 - (11 bình chọn)

Trả lời

error: Nội dung bản quyền bởi iScan.vn