Đánh giá máy scan A3 – HP Scanjet Enterprise Flow N9120

Nếu bạn đang muốn tìm một chiếc máy scan đủ các tiêu chí có thể thực hiện các công việc phức tạp với đa dạng chất liệu scan và kích thước scan lớn thì máy scan HP Scanjet Enterprise Flow N9120 là giải pháp cho bạn. Cùng iScan đánh giá chi tiết máy scan HP Scanjet Enterprise Flow N9120 nhé!

HP Scanjet Enterprise Flow N9120

Máy scan HP Scanjet Enterprise Flow N9120

Thông số kỹ thuật

  • Hình thức scan: Nạp tài liệu tự động (ADF), scan mặt gương (Flatbed).
  • Tốc độ Scan:  60 tờ/ phút (200 dpi)
  • Khổ giấy Quét: Tối đa A3
  • Loại giấy quét: 49 to 120 g/m²
  • ADF: Khay nạp 200 tờ (giấy 75g / m²)
  • Độ phân giải: Tối đa 600 x 600 dpi
  • Chuẩn kết nối: Hi-Speed USB 2.0
  • Hiệu suất làm việc: 5.000 trang / ngày

Mô tả chi tiết

Thiết kế máy scan

Máy scan HP Scanjet Enterprise Flow N9120 có kích thước chỉ 28 x 43cm, khối lượng là 37kg. Với những công dụng tiện ích, phù hợp với các doanh nghiệp vừa và lớn. 

Hiệu suất xử lý, khả năng quét nhiều tài liệu

Máy quét HP Scanjet Enterprise Flow N9120 có thể xử lý khối lượng công việc quét tài liệu là 5000 trang một ngày với khả năng quét hai mặt. Độ phân giải của máy là 600 dpi, khay nạp tự động của máy lên tới 200 trang. Có thể quét kích thước lớn 11,7 inch đáp ứng nhu cầu quét tài liệu lớn như các trang báo.

Chế độ quét đen trắng

Ở chế độ quét này sử dụng độ phân giải 200 dpi, tốc độ quét là 66.6 hình ảnh mỗi phút. Cách tính thời gian quét phụ thuộc vào thời gian quét mỗi trang. Khi tính thời gian thực tế để quét, chiếc máy tỏ ra làm việc khá chính xác với tốc độ mà nhà sản xuất đưa ra.

Máy mất 2 phút 1 giây để quét 25 trang tài liệu và 50 hình ảnh chuyển sang file PDF. Chế độ mặc định cho việc quét tài liệu sang file PDF có độ phân giải 300 dpi màu grayscale.

Dễ sử dụng

Hầu hết các chương trình chạy của máy scan HP Scanjet Enterprise Flow N9120 đều được thiết lập mặc định, bao gồm quy trình 2 bước là quét hình ảnh PDF chế độ grayscale và scan định dạng PDF. Khi nhấn nút Scan tài liệu sẽ hiển thị các trang trên màn hình máy tính. Hãy nhấn nút Save để lưu lại File.

Quá trình này cho phép show bản xem trước của bản scan. Bạn có thể cài đặt lại bất cứ profile chế độ mà bạn mong muốn để thực hiện thao tác quét với một nút bấm, bạn chỉ cần thực hiện theo cách đơn giản là vào “scan utility” và lựa chọn “ Hide thumbnails”.

Phần mềm scan

Được trang bị tính năng nhận dạng ký tự quang học (OCR), có thể chuyển sang dạng Word, bạn có thể chỉnh sửa file một cách dễ dàng. Đồng thời, thiết bị còn được trang bị tính năng tự động tăng chất lượng hình ảnh file scan so với file gốc thông qua phần mềm Kofax Virtual ReScan® Pro.

Trên đây là bài đánh giá chi tiết máy scan HP Scanjet Enterprise Flow N9120, nếu có gì thắc mắc liên quan đến máy scan HP hay bất kỳ loại máy scan nào khác thì đừng quên iScan nhé!

Tại sao HP N9120 là lựa chọn hàng đầu để số hóa tài liệu A3?

Cùng tìm hiểu tại sao HP N9120 được các đơn vị số hóa lựa chọn?

TT Ưu điểm nổi bật Ghi chú
1 Đa dạng tài liệu, từ khổ A3, A4, A5 Có thể để hỗn hợp các loại tài liệu cùng lúc
2 Có 2 lựa chọn scan: ADF tự động 2 mặt và scan mặt gương flatbed Việc scan mặt gương giúp scan các tài liệu dạng sách có đóng gáy
3 Scan giấy dày, giấy mỏng dễ dàng Scan sổ đỏ, giấy chứng nhận, hóa đơn
4 Hoạt động bền bỉ, ổn định
5 Khay chứa giấy lớn Giúp việc scan tài liệu liên tục, nhanh chóng
6 Hình ảnh bản scan sắc nét, phần mềm dễ sử dụng

iScan cung cấp giải pháp số hóa tài liệu chuyên nghiệp.

4.9/5 - (11 bình chọn)

Trả lời

error: Nội dung bản quyền bởi iScan.vn