Czur ET24 Pro – Máy quét thông minh đa năng

iScan đã trở lại với một máy quét khác, lần này, chúng tôi mang đến cho bạn Czur ET24 pro, một lựa chọn quét cao cấp có một không hai. Với 24 Megapixel & 320 dpi, nó mang đến cho bạn chất lượng quét cực kỳ rõ nét. Với SIDELIGHT đi kèm, nó làm giảm đáng kể phản xạ khi quét giấy bóng. Nó tương thích với Windows, macOS và LINUX .

1. Cruz ET24 Pro – Máy scan thông minh

Cruz ET24 Pro sử dụng công nghệ CMOS cảm biến mảng. Cảm biến mảng là một thiết bị điện tử có cấu trúc bao gồm rất nhiều điểm ảnh cực nhỏ (các tế bào quang điện) đặt sát nhau tạo thành một mảng (ma trận. Trên bề mặt nó được phủ một lớp lọc Bayer Pattern gồm các điểm màu Đỏ, Lục, Lam đặt cạnh nhau theo tỉ lệ 2 màu Lục, 1 màu Đỏ, 1 màu Lam. CMOS cảm biến mảng có những ưu điểm sau:

  • Mới được sản xuất muộn hơn CCD
  • Tốc độ ghi và xử lý hình ảnh nhanh
  • Tiêu thụ điện năng ít
  • Có nhiều cải tiến về công nghệ, tương lai vượt trội
  • Chi phí sản xuất thấp hơn vì được sử dụng bởi nhiều loại chất bán dẫn khác nhau

Sử dụng máy quét truyền thống để quét sách thật mệt mỏi. Kích thước cồng kềnh và giá cả của máy móc hiện tại cũng có nghĩa là nó không dành cho tất cả mọi người. Đó là lý do tại sao chúng tôi bắt đầu tạo ra Czur ET24 Pro. Nhờ tính năng tự động lấy nét và phát hiện lật trang tự động, cùng với bàn đạp chân siêu tiện dụng, nút tay để thao tác rảnh tay, ET24 Pro là máy quét nhanh nhất trên thị trường. Nó cho phép bạn quét với tốc độ đáng kinh ngạc chưa đến một giây trên mỗi trang – vì vậy bạn có thể dễ dàng quét toàn bộ cuốn sách 300 trang trong 10 phút hoặc lâu hơn.

3. Czur ET24 Pro – Đột phá công nghệ

Cruz ET24 Pro sử dụng công nghệ tiên tiến để tạo ra các tính năng khác biệt mà các máy scan phổ biến trên thị trường không làm được. Máy quét của hãng Czur sử dụng công nghệ quét từ trên cao, khi quét không cần phải lật giở, hay úp tài liệu sẽ hạn chế được việc hỏng, rách tài liệu.

Với hàng loạt công nghệ tiên tiến, Czur ET24 Pro giúp việc quét dễ dàng hơn rất nhiều. Với Công nghệ Làm phẳng Đường cong bằng Laser đã được cấp bằng sáng chế của chúng tôi , Công nghệ này sẽ tự động loại bỏ độ cong của các trang và giúp bạn tiết kiệm thời gian khi làm phẳng các trang bằng tay. Cùng với các tính năng khác bao gồm Phân trang thông minh, Tự động căn chỉnh, Chức năng ghép nối, Quét đa mục tiêu, Xóa dấu vân tay, Làm sạch nền, v.v., Czur ET24 Pro giúp việc quét trở nên dễ dàng!

3. Czur ET24 Pro – Quét đa dạng tài liệu

Với chức năng OCR ( Nhận dạng ký tự quang học ), Czur ET24 Pro cho phép bạn chuyển các trang được quét thành các tệp có thể chỉnh sửa, giúp nâng khả năng quét lên một cấp độ hoàn toàn mới. Với hơn 180 ngôn ngữ được hỗ trợ, máy quét mạnh mẽ này sẽ hoàn thành tất cả. Sách và tài liệu, nó cũng có thể quét nhiều thứ, chẳng hạn như ID, hộ chiếu, biên lai, tem, thậm chí cả những đồ vật nhỏ của bạn . Vì vậy, đây là máy quét và máy ảnh tài liệu của bạn!

Czur 24 Pro cũng có cổng HDMI, cho phép bạn đạt FPS cao hơn khi phát trực tiếp bằng cổng này. Vì vậy, các lớp học trực tuyến, thuyết trình được thực hiện dễ dàng hơn rất nhiều!

4. Cruz ET24 Pro – Đèn bàn chất lượng cao

Cruz ET24 Pro kiêm chức năng của một chiếc đèn bàn thông minh tích hợp nhiều chế độ ánh sáng khác nhau, khả năng điều chỉnh thông qua ứng dụng thông minh với 4 chế độ ánh sáng:

  • Chế độ sáng tự nhiên
  • Chế độ dùng để đọc/viết
  • Chế độ dùng với máy tính/điện thoại
  • Chế độ đèn ngủ thông minh

Liên hệ Iscan để được tư vấn chi tiết về sản phẩm máy quét thông minh Cruz ET24 Pro và các dịch vụ số hoá. Hotline – 0971 491492

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: Nội dung bản quyền bởi iScan.vn