Cruz ET18 – Máy scan số hoá tài liệu thế hệ mới

Vào những năm 1984, chiếc máy scan đầu tiên xuất hiện trên thế giới, được đưa vào sử dụng với mục đích chuyển đổi các dữ liệu từ “bản cứng” thành dạng số và lưu trữ dưới dạng “bản mềm” trong máy tính hoặc thiết bị lưu trữ. Ngày nay, máy scan được sử dụng rộng rãi trong các văn phòng công ty, cơ quan hành chính, trường học, thư viện,… phục vụ cho việc lưu trữ và chia sẻ tài liệu với nhau. Trong vòng 30 năm gần đây, công nghệ máy scan không có nhiều thay đổi, người dùng vẫn quen làm việc với những máy scan truyền thống, quét từng trang tài liệu hay phải tháo gáy sách khi dùng loại máy scan có nắp gập. Tuy nhiên, với xu thế công nghệ hóa, hiện đại hóa và số hóa hiện nay, đòi hỏi một giải pháp scan thông minhnhanh chóngthuận tiện và bắt kịp với xu hướng thời đại chuyển đổi số.

Năm 2013, Hãng Công nghệ Czur được thành lập. Cruz là công ty sáng tạo, một nhà cải tiến của công nghệ hiện đại và là nhà phát triển các dòng ra máy quét sách thông minh dạng overhead chuyên quét sách. Công ty được thành lập tại hai thành phố ở trung tâm của Trung Quốc đại lục, phát triển các sản phẩm văn phòng thông minh mới, tích hợp phần mềm, phần cứng, Trí tuệ nhân tạo (AI) và các dịch vụ đám mây vào một hoạt động liền mạch. 

ET18 Pro là dòng máy scan thông minh được Cruz phát triển với các công nghệ cải tiến khắc phục những mặt hạn chế của các loại máy scan đang có trên thị trường.

 

  • Curve Flattening Technology™. Công nghệ này sẽ giúp việc quét các tài liệu dạng sách, báo, tạp chí, hợp đồng, hồ sơ y khoa, các bản thiết kế, vật thể, sách đóng gáy, sổ ghi chép xoắn ốc, tạp chí định kỳ và các tài liệu đóng gáy hoặc rời khác có kích thước lên đến A3 (11,34” x 16,12”) mà không cần phải tháo.
  • Tự động chia trang thông minh
  • Tự động làm phẳng phần cong phía sát gáy sách
  • Tự động chỉnh nghiêng và cắt cạnh thông minh
  • Tự động làm trắng nền tài liệu quét
  • Tự động xóa hình ảnh ngón tay giữ tài liệu
  • Chức năng trình chiếu ghi lại toàn bộ âm thanh, hình ảnh một cách chân thực.

Với CPU 32-bit MIPS cho tốc độ quét cao: 1,5s/ lượt quét (80 trang/ phút), nhanh gấp 10 lần máy quét truyền thống. Quét các tài liệu có khổ cỡ ≤ A3. Hệ thống đèn cho phép chiếu sáng đầy đủ tài liệu cần quét với độ sáng đồng nhất, đồng thời loại bỏ các trang bị bóng lóa như giấy chứng nhận, tạp chí,…

 Lựa chọn quét đa dạng qua: bàn đạp chân, nút nhấn bằng tay, nút quét trên thân máy hoặc cũng có thể lựa chọn nút quét trên giao diện phần mềm.

Chức năng trình chiếu thông minh, ghi lại mọi hình ảnh, âm thanh một cách chân thực.

Chuyển đổi tài liệu được quét sang dạng Word/ PDF/ TIFF có thể tìm kiếm và chỉnh sửa nội dung với OCR của ABBYY hỗ trợ trên 180 ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, Pháp, Đức, Nga, Trung Quốc,…

 

Với các chức năng như vậy ET18 Pro xứng đáng là dòng máy quét thông minh giúp Khách hàng giải quyết nhu cầu số hoá tài liệu một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Liên hệ Iscan để được tư vấn chi tiết về sản phẩm máy quét thông minh Cruz ET18 Pro và các dịch vụ số hoá. Hotline – 0971 491492

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

error: Nội dung bản quyền bởi iScan.vn