CHO THUÊ MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC MAXHUB 55 INCH, 65 INCH, 75 INCH, 86 INCH

Maxhub là một thương hiệu toàn cầu về sản xuất các màn hình tương tác. Màn hình tương tác Maxhub đã có mặt ở trên 80 quốc gia và vùng lãnh thổ, đặc biệt được các khách hàng ở những thị trường khó tính như Mỹ, Nhật, EU tin dùng.  Màn hình tương tác Maxhub đều được đánh giá cao về chất lượng, tính năng và giá cả.

 

  • Màn hình tương tác Maxhub có độ phân giải cao, cho hình ảnh sắc nét, chân thực. Khả năng tương tác đa điểm giúp người dùng có thể thao tác trên màn hình một cách dễ dàng, chính xác.
  • Màn hình tương tác Maxhub có nhiều tính năng và ứng dụng đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng, từ giảng dạy, hội họp đến giải trí.
  • Màn hình tương tác Maxhub được thiết kế thân thiện với người dùng, dễ sử dụng. Các phần mềm đều được thiết kế trực quan, đa dạng cài đặt về ngôn ngữ giúp người dùng ở các quốc gia khác nhau có thể dễ dàng sử dụng phần mềm mà không gặp trở ngại gì.
  • Để đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe nhất của những thị trường khó tính như Mỹ, Nhật, EU, các sản phẩm màn hình tương tác Maxhub đã đạt những chứng chỉ về bảo vệ môi trường, kháng khuẩn, chống ánh sáng xanh.
  • Chứng chỉ Energy Star do Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ và Bộ Năng lượng Hoa Kỳ cấp. Sản phẩm đạt chứng chỉ này chứng minh được về tính bảo vệ môi trường và sử dụng bền vững.
  • Chứng nhận Ánh sáng xanh thấp và màn hình không nhấp nháy được chứng nhận bởi TÜV trên dòng màn hình E Series cho giáo dục: Hai chứng nhận chứng minh màn hình Tương tác Maxhub sử dụng an toàn với mắt người dùng.

 

iScan- đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị văn phòng trong đó có bảng tương tác Maxhub. 

Chi tiết vui lòng liên hệ – Hotline: 036 862 6789

 

Trả lời

error: Nội dung bản quyền bởi iScan.vn