Chi phí dịch vụ thuê máy scan bao nhiêu?

Dịch vụ thuê máy scan được nhiều văn phòng hiện đại tại Hà Nội lựa chọn để tiết kiệm chi phí cho ngân sách mà vẫn đáp ứng tốt được nhu cầu số hóa của họ. Vậy chi phí thuê máy scan của Việt Bis như thế nào?

Với giá chỉ 20.000 đồng/ ngày bằng giá một chiếc bánh mì kẹp nhân, văn phòng bạn đã có thể thuê được 1 chiếc máy scan đáp ứng tốt nhu cầu số hóa tài liệu để lưu giữ dữ liệu dạng file mềm.

Chi phí thuê máy scan của Việt Bis đã trọn gói tất cả chi phí để một chiếc máy scan có thể chạy ổn định, đáp ứng được đúng yêu cầu của từng khách hàng như sửa chữa, thay thế linh kiện,… Doanh nghiệp chỉ phải chi trả chi phí điện năng sử dụng cho máy, còn lại tất cả đã có VIETBIS lo!

Cho thuê máy scan A4

VIETBIS cho thuê các dòng máy scan tài liệu khay ADF, có thể scan 1 tập tài liệu liên tục, scan 2 mặt tự động với tốc độ 30-40 tờ/phút từ các hãng máy HP, Brother, Kodak,….

Cho thuê máy scan A3

Đáp ứng nhu cầu scan bản vẽ thiết kế của các văn phòng kiến trúc, xây dựng với máy scan A3 có độ phân giải cao.

Cho thuê máy scan sách

Đối với nhu cầu scan sách, VIETBIS cung cấp dòng máy scan cho thuê với phương thức quét trên mặt gương hay còn được gọi là Flatbed. Cách quét của dòng máy này giống như máy photocopy, bạn phải lật từng trang sách úp xuống mặt gương để đèn scan quét qua.

Cho thuê máy scan thẻ cứng

Những dòng máy scan của VIETBIS không chỉ scan được các loại tài liệu giấy bình thường mà còn có thể scan được giấy dày, các loại thẻ cứng như thẻ căn cước,…

Cho thuê máy scan tài liệu chuyên dụng

Việt Bis cung cấp những dòng máy scan chuyên dụng cho loại tài liệu của bạn với tiêu chí tốc độ cao, chạy ổn định, độ phân giải nét.

Cho thuê máy scan hóa đơn,phiếu xuất

Những năm gần đây các cơ quan đơn vị mới chuyển sang số hóa hóa đơn VAT bằng hóa đơn điện tử. Tuy nhiên trước đó chúng ta đã sử dụng một số lượng lớn hóa đơn giấy, vì vậy đáp ứng nhu cầu scan hóa đơn, chứng từ, VIETBIS cho thuê máy scan quét được giấy mỏng, quét hóa đơn, phiếu xuất, giúp doanh nghiệp đơn vị của bạn quản lí dễ dàng hóa đơn chứng từ ở dạng file lưu trữ trên máy tính.

Cho thuê máy scan 2 mặt tự động

Chỉ với 1 lần quét, tài liệu của bạn sẽ được tự động scan 2 mặt, có cả tính năng loại bỏ trang trắng với máy scan cho thuê của VIETBIS

Cho thuê máy scan nạp tài liệu tự động

Máy scan có tính năng nạp tài liệu tự động sẽ tối ưu thời gian làm việc của bạn. Bạn sẽ không cần mất thời gian scan từng tờ một khi sử dụng máy scan cho thuê VIETBIS cung cấp.

4.9/5 - (12 bình chọn)

Trả lời

error: Nội dung bản quyền bởi iScan.vn