Các ưu điểm của dòng máy scan Kodak

Máy scan Kodak đã trở thành thiết bị cần thiết trong các văn phòng hiện đại để hỗ trợ những công việc scan tài liệu, hồ sơ, công văn, chứng từ, hợp đồng,… của mỗi doanh nghiệp. Máy có thể giúp lưu trữ tài liệu trên máy tính cá nhân và không tốn nhiều diện tích trong văn phòng làm việc. Các tài liệu có thể dễ dàng được tìm thấy nhờ vào khả năng số hóa của máy và chuyển đổi thành các dạng file mà chúng ta muốn. Hãy cùng iScan theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về máy scan Kodak nhé!

Đặc điểm nổi bật máy scan Kodak

Nói đến công nghệ của máy scan Kodak chuyên dụng thì tốc độ quét, công nghệ xử lý hình và công nghệ Smart Touch là ba yếu tố đang được nhiều người dùng đánh giá cao. Hãy cùng iScan điểm qua các đặc điểm nổi bật của máy scan Kodak từ ba yếu tố này như sau:

Tốc độ quét tài liệu của máy scan Kodak

So với các loại máy scan thông thường, quy trình thực hiện quét và số hóa tài liệu tương đối phức tạp với người sử dụng khi quét, chỉnh sửa, đặt tên, định dạng tập tin, bao nhiêu công đoạn và thao tác lặp đi lặp lại làm tốn khá nhiều thời gian cho mỗi lần quét tài liệu. Nhưng đối với máy scan Kodak mọi thao tác được đơn giản hóa với nút nhấn Smart touch, tất cả các báo giá, đơn đặt hàng, hồ sơ, hợp đồng đều được số hóa nhanh chóng, tốc độ quét lên đến 20 – 30 tờ/phút và công suất 1000 – 3000 tờ/ngày. Cùng với đó là khả năng quét ra các tập tin PDF, PDF Searchable, chia sẻ mạng nội, gửi email một cách tự động hóa.

Công nghệ xử lý ảnh (Perfect Page) trong máy scan Kodak

Với các doanh nghiệp thì các tài liệu cần xử lý rất đa dạng với nhiều chất liệu, màu sắc và mục đích sử dụng phong phú. Vì vậy, máy scan Kodak hội tụ các tính năng vượt trội sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết nhanh chóng nhiều hồ sơ, giảm thiểu chi phí nguồn lực. Do đó, lựa chọn một sản phẩm đáp ứng mọi yêu cầu về công nghệ là không hề đơn giản.

Thế nhưng, dòng máy quét Kodak đã dành được nhiều phản hồi tích cực từ phía các doanh nghiệp sử dụng về tính năng và công nghệ của máy. Các dòng máy scan Kodak luôn được tích hợp sẵn công nghệ xử lý ảnh Perfect Page độc quyền để cho ra những bản quét có chất lượng ảnh rõ nét và màu sắc chân thực hơn cả bản gốc. Cùng với đó, các ký tự được bóc tách hoàn mỹ, dòng kẻ và bóng chữ được xử lý rất khéo léo. Đồng thời, công nghệ xử lý ảnh giúp người dùng giảm thiểu các hoạt động thủ công như: quét lặp lại các tài liệu khó, phân tách trước các loại tài liệu khác nhau trong cùng một bộ quét riêng,… Do đó, doanh nghiệp có được những hiệu quả sử dụng tốt nhất cho tiến trình số hóa chuẩn mực đến chất lượng bản quét.

Công nghệ Smart Touch của máy scan Kodak

Hầu hết các máy quét đều đi kèm với phần mềm để người dùng có thể bắt đầu sử dụng nó ngay khi mới bắt đầu. Công nghệ Smart Touch đều có sẵn trên hầu hết các máy quét Kodak, cho phép người dùng quét và định tuyến tới điểm đến chỉ bằng một lần chạm. Các nút được xác định trước cho phép bạn gửi công việc của mình đến đúng nơi – cho dù đó là email, máy tính để bàn của bạn hay các kho lưu trữ đám mây như SharePoint hoặc Box.

Ứng dụng máy scan Kodak

Lưu trữ tài liệu

Văn phòng thường gặp phải tình trạng chất đống các giấy tờ, cộng thêm việc dễ bị lưu lạc những tài liệu quan trọng và gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới doanh nghiệp. Do đó, sử dụng một thiết bị quét tài liệu sẽ giúp người dùng số hóa những tài liệu cần thiết và giảm nguy cơ mất tối đa. Đối với tài liệu quan trọng, người dùng có thể lưu trữ thành các file riêng có tính bảo mật thông tin cao. Vì thế, máy scan Kodak được xem là một chuyển máy ảnh chuyên dụng dành cho giới văn phòng. 

Nâng cao hiệu quả làm việc

Với các tài liệu đã được quét, người dùng chỉ cần thao tác gõ tên trong ô tìm kiếm sẽ thấy ngay thông tin cần thiết trong máy scan Kodak. Điều này sẽ giúp tiết kiệm được khá nhiều thời gian, từ đó công việc trở nên nhanh chóng, thời gian còn dư người dùng có thể tận dụng để xử lý các công việc khác.

Tính bảo mật thông tin cao

Tài liệu sau khi scan sẽ được lưu trữ ở dạng số và được cài đặt một mã truy cập riêng. Điều này giúp bảo vệ thông tin quan trọng một cách an toàn cho doanh nghiệp. Đồng thời, tài liệu còn được quét thành hình ở dạng PDF và chữ ký số hiện đại để xác thực nội dung.

Chia sẻ tài liệu mọi lúc mọi nơi

Mọi tài liệu được quét qua máy scan Kodak sẽ được số hóa và lưu trữ ở một kho dữ liệu riêng. Vì thế, người dùng sẽ dễ dàng tìm kiếm tài liệu của mình trên nhiều thiết bị văn phòng khác nhau. Ngoài ra, các ứng dụng của máy scan Kodak còn tích hợp thêm tính năng chia sẻ các tài liệu được quét qua email. Công cụ đám mây và scan qua ứng dụng bên thứ ba. Do đó, người dùng sẽ truy cập dễ dàng và tìm kiếm thông tin ở mọi lúc mọi nơi.

Khôi phục dữ liệu đã mất

Trong một vài sự cố bất ngờ như mưa, ẩm mốc hay hỏa hoạn sẽ khiến cho các tài liệu bản cứng dễ bị mất hoặc hỏng. Lúc đó người dùng sẽ cảm nhận được vai trò của máy scan quan trọng hơn bao giờ hết. Máy scan Kodak được kết nối với máy tính sẽ tự động sao lưu các tài liệu trên điện toán đám mây một cách thường xuyên và liên tục. Vì vậy khi các tài liệu cứng bị hỏng hay mất bạn sẽ không cần phải lo lắng vì những tài liệu này đã được lưu trữ lại.

iScan cung cấp giải pháp số hóa tài liệu chuyên nghiệp

☼ Hotline tư vấn dịch vụ: 089 6688 636 – 024 7303 1068
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: Nội dung bản quyền bởi iScan.vn