Các cách giảm thiểu phế liệu giấy cho văn phòng

CÁC CÁCH GIẢM THIỂU TÀI LIỆU GIẤY CHO VĂN PHÒNG CỦA BẠN

Bạn có biết rằng trung bình 1 văn phòng sử dụng tới 10,000 tờ giấy một năm? Việc giảm thiểu phế liệu giấy sẽ giúp bảo vệ môi trường, giảm khí nhà kính thoát ra. Đồng thời, việc này giúp giảm ô nhiễm không khí và nước, tiết kiệm đất đai để chôn phế liệu.

Tái chế tài liệu

Để giảm lượng giấy thải ra môi trường, bạn hãy đảm bảo rằng các giấy tờ ở văn phòng được tái chế. Các tờ giấy mới được in một mặt hay không còn sử dụng nữa, đừng vội vứt chúng đi. Hãy tập hợp chúng và vận chuyển cho các đơn vị tái chế phế liệu để biến chúng thành những tờ giấy mới.

Sử dụng giấy có thể tái chế

Việc sử dụng giấy tái chế sẽ giúp bảo tồn cây rừng tự nhiên, giảm lượng khí CO2. Ngành công nghiệp sản xuất giấy thải ra lượng nước thải lớn để sản xuất bột giấy. Do đó, việc sự dụng giấy tái chế sẽ giúp giảm lượng nước thải và cải thiện chất lượng nước.

Số hóa dữ liệu bằng máy scan

Một cách hiệu quả để giảm lượng giấy ra môi trường đó là số hóa tài liệu chỉ với một chiếc máy scan. Giải pháp này giúp bạn tiết kiệm không gian lưu trữ, bảo vệ các tài liệu quan trọng. Tài liệu khi đã được số hóa có thể dễ dàng chia sẻ giảm nhu cầu in các bản sao.

iScan cung cấp dịch vụ cho thuê máy scan

iScan cung cấp dịch vụ cho thuê máy scan tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Với máy móc hiện đại, dịch vụ chuyên nghiệp, iScan sẽ mang tới giải pháp số hóa dễ dàng, tiết kiệm cho văn phòng của bạn.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ cho thuê máy scan của iScan?

  • Máy scan mới 95%, vận hành ổn định, không kẹt giấy, bảo vệ tài liệu
  • Đảm bảo chất lượng hình ảnh bản scan đẹp, chuẩn màu
  • Tốc độ scan nhanh chóng tăng năng suất công việc
  • Dịch vụ chuyên nghiệp với đội ngũ lắp đặt, kỹ thuật nhanh chóng có mặt mọi lúc, mọi nơi
  • Chi phí thuê máy scan hợp lý

Liên hệ hotline 089 6688 636 để được tư vấn dịch vụ Cho thuê máy scan

 

5/5 - (15 bình chọn)

Trả lời

error: Nội dung bản quyền bởi iScan.vn