Những tính năng không thể bỏ qua của máy scan sách Viisan

Scan sách là một trong những giải pháp hiệu quả nhất trong việc lưu trữ và bảo tồn sách, đặc biệt là những cuốn sách quý. Việc scan sách cần được thực hiện bởi các thiết bị chuyên dụng có thể hoàn thành tốt công việc này. Trong bài viết này, iScan sẽ giới thiệu tới bạn đọc những tính năng vô cùng độc đáo được trang bị trong các thiết bị máy scan sách của thương hiệu Viisan.

1. Tính năng tự làm phẳng tài liệu đỉnh cao
Việc sử dụng các loại máy scan có chức năng làm phẳng tài liệu sẽ giúp cho công việc xử lý tài liệu trở nên dễ dàng hơn, mang tới bản scan có độ chính xác gần như tuyệt đối. Tính năng cắt đi các phần thừa của tài liệu giúp tối ưu hoá hiệu suất quét, nâng cao hiệu quả công việc.
2. Tự động làm sạch nền tài liệu, nâng cao chất lượng bản scan
Các tài liệu có nền bị nhiễu hoặc có màu tối sẽ được xử lý nhanh gọn, mang đến bản scan có chất lượng cao, thậm chí là tốt hơn bản gốc.

3. Định hướng văn bản tự động
Các tài liệu để lộn xộn sẽ được tự động sắp xếp lại theo một hướng sau khi scan

4. Tự động điền cạnh tài liệu, loại bỏ đục lỗ trên tài liệu
Đối với các tài liệu cũ nhàu thậm chí là bị rách các góc giấy thì máy scan sách của Viisan có chức năng tự động điền đầy các khoảng trống đó, đem lại bản scan hoàn chỉnh. Tính năng này đặc biệt phù hợp để scan các cuốn sách cổ đã có phần bị hư hỏng do các tác nhân như thời gian hay môi trường

5. Tính năng OCR hỗ trợ hơn 100 ngôn ngữ khác nhau cho phép chuyển các định dạng ảnh quét sang các định dạng file có thể tìm kiếm được như Word, PDF hay Excel

6. Chức năng chuyển văn bản thành giọng nói 
Công nghệ hỗ trợ chuyển văn bản thành giọng nói (TTS) cho phép đọc và nghe từng từ của bất kỳ tài liệu nào, khiến tài liệu này trở thành công cụ có giá trị để hỗ trợ việc học ngôn ngữ của trẻ em hoặc hỗ trợ những người mắc chứng khó đọc. Đó là một giải pháp tuyệt vời để hỗ trợ các nhóm này truy cập và hiểu nội dung bằng văn bản. Tuy nhiên chức năng Chuyển văn bản thành giọng nói chỉ khả dụng trên phần mềm phiên bản Windows.
————————————————————————————————————————————————-

iScan – Nhà phân phối Viisan chính hãng tại Việt Nam

  • Sản phẩm có đầy đủ CO/CQ;
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng;
  • Cho thuê máy scan phục vụ các Dự án số hóa tài liệu.

☼ Hotline tư vấn sản phẩm Viisan chính hãng: 0971 491 492 | 089 6688 636

Trả lời

error: Nội dung bản quyền bởi iScan.vn